Công Ty Thiết Kế Xây Dựng “SVdesign” Đà Nẵng uy tín & chuyên nghiệp

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đà NẵngSV Design với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – xây dựng, với đội ngũ kỹ sư giỏi và tâm huyết chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Đà Nẵng. Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0764 988 899, SV Design luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

1. Thiết kế xây dựng là gì ?

Thiết kế xây dựng là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa trên một mục đích cụ thể nào đó. Thiết kế xây dựng làm cho các ý tưởng, ước muốn trở thành thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng từ đó góp phần tạo nên một kiến trúc đẹp.

Thiết kế xây dựng (tiếng Anh: Construction design) là việc tạo ra một bản vẽ hoặc qui ước nhằm tính toán việc xây dựng các công trình trong tương lai. Đây là cơ sở của hoạt động thi công xây dựng, nên đòi hỏi đáp ứng những yêu cầu nhất định.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-1

2. Thết kế xây dựng công trình gồm nội dung gì

Thiết kế xây dựng bao gồm thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế kĩ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế.

 • Thiết kế sơ bộ thể hiện những ý tưởng ban đầu về thiết kế xây dựng công trình kiến trúc, lựa chọn sơ bộ về dây chuyền công nghệ, các thiết bị cơ sở xác định đầu tư thi công công trình.
 • Thiết kế cơ sở là thiết kế được lập dựa trên cơ sở phương án thiết kế, thể hiện được các thông số kĩ thuật chủ yếu phù hợp các tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật được áp dụng, là căn cứ để triển khai các bước thiết kế tiếp theo.
 • Thiết kế kĩ thuật là thiết kế chi tiết hóa các thiết kế cơ sở sau khi dự án đầu tư xây dựng công trình được phê duyệt, thể hiện đầy đủ các giải pháp, thông số kĩ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật, là cơ sở để triển khai thiết kế bản vẽ thi công.
 • Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế thể hiện đầy đủ các thông số kĩ thuật, vật liệu xây dựng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

3. Một số yêu cầu đối với thiết kế xây dựng

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-2

 • Đáp ứng được các yêu cầu của thiết kế, phù hợp với nội dung đầu tư dự án xây dựng, quy hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên tại khu vực xây dựng.
 • Nội dung thiết kế xây dựng phải tuân thủ yêu cầu theo từng bước thiết kế.
 • Áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật, quy định pháp luật về vật liệu xây dựng, về công năng sử dụng, công nghệ ứng dụng.
 • Đảm bảo tính an toàn, chịu lực trong vận hành, phòng cháy chữa cháy và các điều kiện an toàn khác.
 • Đảm bảo mĩ quan, cảnh quan đô thị, bảo vệ môi trường.
 • Giải pháp thiết kế phù hợp, chi phí xây dựng hợp lí, đồng bộ trong từng công trình liên quan.
 • Thiết kế xây dựng phải được thẩm định, phê duyệt theo quy định, trừ trường hợp pháp luật quy định.
 • Nhà thầu thiết kế xây dựng phải có đủ năng lực phù hợp với các loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện

4. Vai trò của các công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng

Biểu diễn các thiết kế một cách trực quan và dễ hiểu

Đây được đánh giá là một trong những vai trò quan trọng bậc nhất của công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng, công ty sẽ cung cấp một bản vẽ thiết kế xây dựng. Lý do là vì việc mô tả phương án thiết kế kiến trúc của một công trình bằng lời nói không hiệu quả.

Bởi vậy, nếu phương án thiết kế được trình bày rõ bằng “giấy trắng, và mực đen” thì cả chủ đầu tư và người thiết kế đều dễ hình dung. Nhờ vậy, chủ đầu tư cũng dễ dàng điều chỉnh kết cấu, cấu tạo,… của công trình cho phù hợp với sở thích, nhu cầu.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-3

Tránh những sai sót không mong muốn trong khi xây dựng

Giảm thiểu tối đa việc xảy ra những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng là vai trò tiếp theo của bản vẽ thiết kế xây dựng. Thực tế cho thấy, quá trình xây dựng một công trình vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau.

Vậy nên, những sai sót có thể bất ngờ xảy ra ở bất kỳ công đoạn nào. Điều này không chỉ khiến chủ đầu tư mệt mỏi mà còn gây lãng phí tiền của và thời gian cũng như công sức của chủ đầu tư. Khi có công ty thiết kế xây dựng sẽ giúp quý khách dự trù được các vấn đề có thể sảy ra.

Khi không hài lòng, quý khách có quyền yêu cầu công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng sửa lại đến khi nào quý khách hài lòng, cùng tư vấn cho quý khách để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Giúp lập kế hoạch dự trù kinh phí hiệu quả

Từ bản vẽ thiết kế xây dựng của công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng, nhà thiết kế sẽ cho chủ đầu tư biết chính xác được rằng cần mua và sử dụng những món đồ gì. Từ đó, chủ đầu tư sẽ dễ dàng lên được kế hoạch dự trù kinh phí chi tiết.

5. Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – SV Design

SV Design với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, SV Design đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-4

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – SV Design

6. Vì sao quý khách nên chọn công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng SV Design?

 • SV Design được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư , họa viên kiến trúc và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết , tận tâm sáng tạo trong thiết kế.
 • Đặc biệt là đội ngũ kiến trúc sư trẻ và năng động với sự sáng tạo phong phú về ý tưởng thiết kế hy vọng sẽ mang lại những thiết kế nhà đẹp vừa lòng khách hàng.
 • Về đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao , sắc sảo có thâm niên trong nghề mang lại sự an tâm cho khách hàng đến từng centimet thi công.
 • SV Design luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc đến quá trình thi công và nội thất…

7. Thế mạnh của công ty thiết kế xây dựng SV Design

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng nhà phố

SV Design là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã có hàng nghìn công trình thiết kế thi công kiến trúc, nội thất nhà phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước. SV Design tự tin đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn cũng như đại đa số khách hàng. Đặc biệt với ưu thế hiếm có trong khâu thi công khi sở hữu xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất phục vụ nhu cầu thi công nội thất với giá xuất xưởng, qua đó bạn sẽ không phải mất thêm phí nào khác cho các bên trung gian.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-5

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-6

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng chung cư, căn hộ

SV Design – Công ty thiết kế xây dựng chung cư Đà Nẵng. Chúng tôi không chỉ là một đơn vị có thiết kế đẹp, tinh tế trên từng đường nét. Mà chúng tôi còn là một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với phương châm hoàn thành những giấc mơ và nâng tầm đẳng cấp không gian Việt. SV Design chúng tôi đã mang đến những căn hộ tiện nghi, thẩm mỹ cho hàng trăm, hàng triệu khách hàng tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-7

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-8

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-9

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dưng biệt thự

Sự khác biệt của SV Design là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ. Đặc biệt là không sử dụng những bản thiết kế đã có sẵn vào sản phẩm của khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu được, mỗi không gian, biệt thự sẽ phải thể hiện được những nét đẹp, tính riêng biệt khác nhau.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-10

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-11

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng khách sạn

SV Design tư tin là một trong những đơn vị uy tín với sự nỗi trội trong phong cách thiết kế thi công khách sạn trọn gói. Chúng tôi với khả năng tư vấn thiết kế và thi công khách sạn cao cấp, thẩm mỹ phù hợp công năng sử dụng tối đa với chi phí cạnh tranh.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-12

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-13

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng nhà hàng

SV Design chuyên thiết kế thi công trọn gói nhà hàng chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo, phong cách hiện đại, kiến tạo những mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng, cao cấp, ngoài việc tạo không gian riêng biệt với cách thi công trang trí nội thất nhà hàng đẹp, chúng tôi luôn đảm bảo trong việc thu hút khách hàng nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh khi chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-14

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-15

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng quán cafe

SV Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất, là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp – thi công quán cafe Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-16

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-17

Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng – Thiết kế xây dựng văn phòng

Một nơi làm việc thẩm mỹ, đầy đủ để tạo môi trường thoải mái, năng động cho nhân viên đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian đẹp, phù hợp không phải là điều dễ. Nó đòi hỏi bạn phải chọn được đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường. Và SV Design sẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-19

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-da-nang-18

8. Quy trình tiếp nhận nhu cầu của quý khách khi đến công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng SV Design

GIAI ĐOẠN 1 – KHẢO SÁT

 • Chủ đầu tư cung cấp thông tin, quy mô công trình cần thiết kế, vị trí khu đất thiết kế
 • Chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ có liên quan như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CMND…
 • SV Design sẽ khảo sát hiện trạng khu đất để đo đạc lấy thông số chính xác để phục vụ cho việc thiết kế
 • Phát thảo phương án Mặt bằng công năng các tầng theo yêu cầu mong muốn của CĐT
 • Cùng CĐT chỉnh sửa, hoàn thiện phương án Mặt bằng công năng hoàn chỉnh
 • CĐT ký duyệt phương án Mặt bằng trước khi chuyển qua giai đoạn 2.
 • CĐT cùng SV Design cùng ký kết hợp đồng, tạm ứng 30% theo hợp đồng thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2 – PHƯƠNG ÁN 3D

 • SV Design sẽ lên phương án 3D phối cảnh mặt tiền, phối cảnh 3D nội thất theo mặt bằng bố trí công năng mà CĐT đã chọn trước đó
 • Cùng CĐT chỉnh sửa và hoàn thiện phương án 3D
 • CĐT ký duyệt phương án 3D đã chọn trước khi chuyển qua giai đoạn 3.
 • SV Design sẽ tạm ứng 50% chi phí thiết kế theo hợp đồng đã ký kết.

GIAI ĐOẠN 3 – TRIỂN KHAI HỒ SƠ THI CÔNG

 • SV Design sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ theo phương án thiết kế đã phê duyệt
 • Bàn giao Hồ sơ Xin Phép Xây Dựng ( Nếu Có ) Cho CĐT để CĐT tiến hành XPXD theo quy định.
 • Hoàn thiện Hồ sơ Thi Công đầy đủ theo khối lượng hợp đồng đã ký kết với CĐT theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Khách hàng được cung cấp 03 bộ Hồ sơ ( 2 bộ A3 hoặc A4 để thi công, 01 bộ A4 để lưu trữ)
 • Công ty lưu lại 01 bộ A3 ( Khách hàng vui lòng ký vào hồ sơ lưu để đảm bảo hồ sơ lưu đã được 2 bên kiểm duyệt)
 • CĐT thanh toán 20% còn lại theo hợp đồng đã ký kết

9. Báo giá thiết kế xây dựng của công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng SV Design

STT

Loại Công Trình

Đơn Giá Kiến Trúc

Đơn Giá Nội Thất

Kiến Trúc & Nội Thất

1

Nhà Phố 1 Mặt Tiền

80

80

140

2

Nhà Phố 2 Mặt Tiền

100

80

160

3

Biệt Thự

120

100

180

4

Penhouse – Duplex

120

5

Văn Phòng – Showroom – Shop

100

140

200

6

Nhà Hàng – Café – Trà sữa

100

120

200

7

Sân Vườn

100

8

Khách Sạn

120

140

240

9

Spa

160

10

Nhà Xưởng – Công Trình Công Nghiệp

80

80

140

11

Các Công Trình Khác

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Đơn Giá ( Ngàn đồng / M2)

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

 • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng
 • Chi phí trên không bao gồm thiết kế sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh…
 • Đơn giá áp dụng từ 19/06/2021
 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đơn giá trên chưa bao gồm : PCCC – Hồ sơ ĐGTĐ Môi Trường – Thẩm tra hồ sơ
 • Giảm 50% nếu kí hợp đồng thi công trọn gói, khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng thi công.
 • Đối với công trình có diện tích lớn hơn 500m2 và công trình cải tạo sửa chữa Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá và ưu đãi tốt nhất.

>>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>>  Thi công nội thất Đà Nẵng

10. Liên hệ công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng

VĂN PHÒNG:

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT:

 • Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *