Công Ty Xây Dựng “Svdesign” Đà Nẵng uy tín hàng đầu?

Trong nền kinh tế thị trường thì xây dựng là một trong những ngành rất quan trọng. Đây là một ngành nghề có nhiều đặc thù khác biệt với những ngành nghề khác. Và để tim kiếm một công ty xây dựng Đà Nẵng làm việc uy tín, chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Hãy cùng SV Design theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình thêm nhiều thông tin nhé!

1. Công ty xây dựng là gì?

Công ty xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, có thể ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

2. Phân loại các Công Ty Xây Dựng Đà Nẵng

Các công ty xây dựng được phân loại dựa vào loại công việc mà công ty này làm. Các công ty xây dựng khác nhau cũng có thể tham gia vào hợp đồng chung hoặc hợp đồng phụ. Sau đây là các loại công ty xây dựng:

Nhà thầu xây dựng 

Nhà thầu xây dựng là một tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng khi tham gia quan hệ hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Có các loại nhà thầu xây dựng như:

 • Nhà thầu chính trong hoạt động xây dựng chịu trách nhiệm tham gia đấu thầu và ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng nếu được đồng ý để thực hiện phần việc chính của một loại công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.
 • Nhà thầu phụ là nhà thầu ký kết hợp đồng với nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng để nhận một phần công việc nào đó của nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng và không phải chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu.
 • Nhà thầu độc lập là nhà thầu tham gia đấu thầu một cách độc lập.
 • Nhà thầu liên danh là nhà thầu cùng với các nhà thầu các khác tham gia đấu thầu trong một đơn dự thầu.

cong-ty-xay-dung-da-nang-1

Tổng thầu

Là đơn vị, tổ chức trực tiếp ký kết hợp đồng với chủ đầu tư xây dựng công trình để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Tổng thầu xây dựng bao gồm các hình thức chủ yếu sau:

 • Tổng thầu thiết kế
 • Tổng thầu thi công xây dựng công trình
 • Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình
 • Tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình
 • Tổng thầu lập dự án đầu tư xây dựng công trình và thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình.

cong-ty-xay-dung-da-nang-2

Chủ đầu tư xây dựng công trình

Là người, tổ chức sở hữu vốn đầu tư xây dựng công trình hoặc là người được giao quản lý và sử dụng vốn để đầu tư.

Chủ đầu tư là người phải chịu trách nhiệm toàn diện về các mặt chất lượng, tiến độ công trình, chi phí vốn đầu tư và các quy định khác của pháp luật trước người quyết định đầu tư và pháp luật.

Khi nhà thầu thi công  xây dựng công trình vi phạm các quy định về chất lượng công trình, an toàn và vệ sinh môi trường thì chủ đầu tư có quyền dừng thi công và yêu cầu nhà thầu khắc phục hậu quả.

cong-ty-xay-dung-da-nang-3

Nhà phát triển dự án

Trong giai đoạn khủng hoảng của thị trường, có hàng trăm, hàng nghìn dự án bị ngưng hoạt động nhiều năm. Đây thường là những dự án nằm ở vị trí tốt, đã đầy đủ toàn bộ hoặc một phần pháp lý, nhưng chủ đầu tư không đủ tiềm lực để triển khai tiếp.

Việc chuyển nhượng dự án thường phức tạp và mất thời gian, vì vậy nếu một doanh nghiệp có hứng thú với dự án này thì hai bên sẽ chọn hình thức “Hợp đồng hợp tác”. Khi sử dụng hình thức này, doanh nghiệp mới sẽ đại diện chủ đầu tư giải quyết nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, huy động vốn, quản lý tài chính, thi công, giám sát quá trình xây dựng, đến phân phối bán hàng và làm mọi việc liên quan đến các hoạt động về truyền thông cho dự án. Doanh nghiệp mới này thường được gọi là nhà phát triển dự án.

cong-ty-xay-dung-da-nang-4

Nhà quản lý xây dựng chuyên nghiệp

Nhà quản lý xây dựng chuyên nghiệp có thể là công ty, cá nhân hoặc một nhóm người thực hiện các chức năng cần thiết trong việc xây dựng dự án làm đại diện của chủ đầu tư thực hiện như công việc liên quan.

Thi công trọn gói

Các nhà thầu thi công chuyên nghiệp sẽ có các gói thầu thi công trọn gói “chìa khóa trao tay” này. Đây là gói thầu dành cho những khách hàng bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho việc xây dựng hoặc các khách hàng không am hiểu chuyên sâu nhiều về việc xây dựng.

Nhà thầu sẽ đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu tư vấn, thiết kế, đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình.

Trong gói dịch vụ này, nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ khâu tư vấn, thiết kế, đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình. Nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, đảm bảo luôn thực hiện đúng thiết kế, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình hình thi công.

Nhà tài trợ dự án

Nhà tài trợ dự án đóng một vai trò quan trọng trong việc ủy nhiệm và ủy quyền cho các dự án.

3. Công ty xây dựng Đà Nẵng – SV Design

cong-ty-xay-dung-da-nang-5
Công ty xây dựng Đà Nẵng – SV Design

Trong lĩnh vực xây dựng SV Design tự hào là đơn vị uy tín với bề dày kinh nghiệm. Công ty chuyên nhận Tư vấn Giám sát – Thiết kế – Thi công nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, SV Design luôn tự tin là đơn vị đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe từ khách hàng.

SV Design bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kiến trúc công trình, quá trình hoàn thiện một ngôi nhà đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ.

4. Ưu điểm của công ty xây dựng Đà Nẵng – SV Design

 • Miễn phí xin phép xây dựng.
 • Tư vấn thiết kế phù hợp công năng sử dụng, mặt bằng được bố trí sắp xếp hợp lý, thẩm mỹ.
 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Dựa trên ngân sách của gia chủ, tính toán thiết kế để không phát sinh chi phí
 • Dựa theo ý tưởng của gia chủ, để thiết kế đảm bảo phong thủy và thẩm cho ngôi nhà
 • Hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch
 • Cam kết không bán thầu
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Sử dụng vật liệu xây dựng đúng chủng loại, nguồn vật liệu phù hợp nhất với tài chính của gia chủ
 • Có đội ngũ Kỹ Sư giám sát trong suốt quá trình thi công công trình
 • Thi công xây dụng với đội thợ thi công giỏi & lành nghề
 • Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí (áp dụng gói hợp đồng tư vấn giám sát)

5. Đến với công ty xây dựng Đà Nẵng – SV Design cam kết:

 • Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu các bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ hay sản phẩm cuối cùng.
 • Cam kết tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, không gian thuận lợi nhất cho bạn, không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn. Công ty sẵn sàng đến tận nhà khách hàng trong các giai đoạn tư vấn tiếp trong hợp đồng thiết kế (trừ lần đầu tiên sẽ trao đổi tại Văn phòng của công ty);
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công thông qua các buổi giám sát tác quyền hoặc tư vấn trực tiếp;
 • Cam kết điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với thực tiễn nếu yêu cầu xuất phát từ thực tiễn;
 • Công ty cam kết chịu trách nhiệm trên toàn bộ thiết kế của mình.

6. Lĩnh vực hoạt động của công ty xây dựng Đà Nẵng SV Design

 • Thiết kế nhà phố,biệt thự,văn phòng, nhà xưởng.
 • Thi công nhà phố,biệt thự,văn phòng, nhà xưởng
 • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

Thiết kế và thi công nhà phố – Công Ty Xây Dựng Đà Nẵng

SV Design là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã có hàng nghìn công trình thiết kế thi công kiến trúc, nội thất nhà phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước. SV Design tự tin đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn cũng như đại đa số khách hàng. Đặc biệt với ưu thế hiếm có trong khâu thi công khi sở hữu xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất phục vụ nhu cầu thi công nội thất với giá xuất xưởng, qua đó bạn sẽ không phải mất thêm phí nào khác cho các bên trung gian.

cong-ty-xay-dung-da-nang-6

cong-ty-xay-dung-da-nang-7

cong-ty-xay-dung-da-nang-8

cong-ty-xay-dung-da-nang-9

cong-ty-xay-dung-da-nang-10

Thiết kế thi công trọn gói chung cư, căn hộ

SV Design – Công ty thiết kế thi công trọn gói chung cư Đà Nẵng. Chúng tôi không chỉ là một đơn vị có thiết kế đẹp, tinh tế trên từng đường nét. Mà chúng tôi còn là một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với phương châm hoàn thành những giấc mơ và nâng tầm đẳng cấp không gian Việt. SV Design chúng tôi đã mang đến những căn hộ tiện nghi, thẩm mỹ cho hàng trăm, hàng triệu khách hàng tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

cong-ty-xay-dung-da-nang-11

cong-ty-xay-dung-da-nang-12

cong-ty-xay-dung-da-nang-13

cong-ty-xay-dung-da-nang-14

cong-ty-xay-dung-da-nang-15

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự

Sự khác biệt của SV Design là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ. Đặc biệt là không sử dụng những bản thiết kế đã có sẵn vào sản phẩm của khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu được, mỗi không gian, biệt thự sẽ phải thể hiện được những nét đẹp, tính riêng biệt khác nhau.

cong-ty-xay-dung-da-nang-16

cong-ty-xay-dung-da-nang-17

cong-ty-xay-dung-da-nang-18

cong-ty-xay-dung-da-nang-19

cong-ty-xay-dung-da-nang-20

Thiết kế và thi công trọn gói khách sạn

SV Design tư tin là một trong những đơn vị uy tín với sự nỗi trội trong phong cách thiết kế thi công khách sạn trọn gói. Chúng tôi với khả năng tư vấn thiết kế và thi công khách sạn cao cấp, thẩm mỹ phù hợp công năng sử dụng tối đa với chi phí cạnh tranh.

cong-ty-xay-dung-da-nang-21

cong-ty-xay-dung-da-nang-22

cong-ty-xay-dung-da-nang-23

cong-ty-xay-dung-da-nang-24

Thiết kế và thi công trọn gói nhà hàng

SV Design chuyên thiết kế thi công trọn gói nhà hàng chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo, phong cách hiện đại, kiến tạo những mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng, cao cấp, ngoài việc tạo không gian riêng biệt với cách thi công trang trí nội thất nhà hàng đẹp, chúng tôi luôn đảm bảo trong việc thu hút khách hàng nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh khi chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.

cong-ty-xay-dung-da-nang-25

cong-ty-xay-dung-da-nang-26

cong-ty-xay-dung-da-nang-27

cong-ty-xay-dung-da-nang-28

Thiết kế thi công trọn gói quán cafe

SV Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất, là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp – thi công quán cafe Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

cong-ty-xay-dung-da-nang-29

cong-ty-xay-dung-da-nang-30

cong-ty-xay-dung-da-nang-31

cong-ty-xay-dung-da-nang-32

cong-ty-xay-dung-da-nang-33

Thiết kế thi công trọn gói văn phòng

Một nơi làm việc thẩm mỹ, đầy đủ để tạo môi trường thoải mái, năng động cho nhân viên đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian đẹp, phù hợp không phải là điều dễ. Nó đòi hỏi bạn phải chọn được đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường. Và SV Design sẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-xay-dung-da-nang-34

cong-ty-xay-dung-da-nang-35

cong-ty-xay-dung-da-nang-36

cong-ty-xay-dung-da-nang-37

7. Quy trình làm việc của công ty xây dựng Đà Nẵng – SV Design

Quy trình thiết kế nội thất và kiến trúc

GIAI ĐOẠN 1 – KHẢO SÁT

 • Chủ đầu tư cung cấp thông tin, quy mô công trình cần thiết kế, vị trí khu đất thiết kế
 • Chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ có liên quan như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CMND…
 • SV Design sẽ khảo sát hiện trạng khu đất để đo đạc lấy thông số chính xác để phục vụ cho việc thiết kế
 • Phát thảo phương án Mặt bằng công năng các tầng theo yêu cầu mong muốn của CĐT
 • Cùng CĐT chỉnh sửa, hoàn thiện phương án Mặt bằng công năng hoàn chỉnh
 • CĐT ký duyệt phương án Mặt bằng trước khi chuyển qua giai đoạn 2.
 • CĐT cùng SV Design cùng ký kết hợp đồng, tạm ứng 30% theo hợp đồng thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2 – PHƯƠNG ÁN 3D

 • SV Design sẽ lên phương án 3D phối cảnh mặt tiền, phối cảnh 3D nội thất theo mặt bằng bố trí công năng mà CĐT đã chọn trước đó
 • Cùng CĐT chỉnh sửa và hoàn thiện phương án 3D
 • CĐT ký duyệt phương án 3D đã chọn trước khi chuyển qua giai đoạn 3.
 • SV Design sẽ tạm ứng 50% chi phí thiết kế theo hợp đồng đã ký kết.

GIAI ĐOẠN 3 – TRIỂN KHAI HỒ SƠ THI CÔNG

 • SV Design sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ theo phương án thiết kế đã phê duyệt
 • Bàn giao Hồ sơ Xin Phép Xây Dựng ( Nếu Có ) Cho CĐT để CĐT tiến hành XPXD theo quy định.
 • Hoàn thiện Hồ sơ Thi Công đầy đủ theo khối lượng hợp đồng đã ký kết với CĐT theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Khách hàng được cung cấp 03 bộ Hồ sơ ( 2 bộ A3 hoặc A4 để thi công, 01 bộ A4 để lưu trữ)
 • Công ty lưu lại 01 bộ A3 ( Khách hàng vui lòng ký vào hồ sơ lưu để đảm bảo hồ sơ lưu đã được 2 bên kiểm duyệt)
 • CĐT thanh toán 20% còn lại theo hợp đồng đã ký kết

Quy trình thi công hoàn thiện

GIAI ĐOẠN 1 – KHẢO SÁT THỰC TẾ DỰA THEO THIẾT KẾ 3D

 • Chủ đầu tư cung cấp thông tin, quy mô công trình cần thi công dựa theo bản thiết kế 3D mà bên SV DESIGN ( hoặc đơn vị khác) vẽ 3D trước đó.
 • SV Design sẽ khảo sát hiện trạng mà chủ đầu tư (CĐT) bàn giao để đo đạc lấy thông số chính xác để phục vụ cho việc thi công.
 • Cùng CĐT chỉnh sửa, hoàn thiện phương án. Mặt bằng công năng hoàn chỉnh
 • CĐT ký duyệt phương án bàn giao mặt bằng trước khi chuyển qua giai đoạn 2.
 • CĐT cùng SV Design cùng ký kết hợp đồng, tạm ứng 40% theo hợp đồng thi công.

GIAI ĐOẠN 2 – TIẾN HÀNH THI CÔNG

 • SV Design sẽ lên tiến hành thi công dựa theo bản vẽ mà CĐT và SV DESIGN đã thống nhất trước đó.
 • Tùy vào mức độ công trình mà SV DESIGN  sẽ có thời gian phù hợp để thi công đảm bảo tiến độ cho CĐT
 • Thông báo và cùng CĐT khắc phục khi có sự cố xảy ra trong quá trình thi công.
 • SV Design sẽ tạm ứng 50% chi phí theo hợp đồng đã ký kết.

GIAI ĐOẠN 3 – BẢO HÀNH SAU THI CÔNG

 • SV Design sẽ tiến hành hoàn tất quá trình thi công và bàn giao mặt bằng lại cho CĐT
 • Cùng CĐT Kiểm Tra Thi Công đầy đủ theo khối lượng hợp đồng đã ký kết, theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.
 • SV DESIGN lưu lại 01 bộ A3 ( Khách hàng vui lòng ký vào hồ sơ lưu để đảm bảo hồ sơ lưu đã được 2 bên kiểm duyệt)
 • CĐT thanh toán 10% còn lại theo hợp đồng đã ký kết
 • SV DESIGN dán tem bảo hành để xác nhận mọi việc đã hoàn tất.

>>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>  Thi công nội thất Đà Nẵng

8. Liên hệ công ty xây dựng Đà Nẵng

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *