Mẫu Nhà 3 Tỷ Bề Thế, Sang Trọng, Không Thể Rời Mắt

Mẫu nhà 3 tỷ là những công trình nhà ở đang được ưu chuộng yêu thích tại Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc, thiết kế, nội ngoại thất mang đến cho chủ sở hữu cảm giác thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt là những mẫu nhà có giá trị 3 tỷ hiện nay được các kiến trúc sư thiết kế với từng đường nét thiết kế độc đáo, riêng biệt, thể hiện được phong cách và sở thích của chủ đầu tư. Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu nhà 3 tỷ sang trọng, hút hồn người xem quý bạn đọc có thể tham khảo.

1. Mẫu nhà 3 tỷ thiết kế theo phong cách hiện đại mái thái

Để có thể tính toán được chi phí đầu tư vào một công trình biệt thự hiện đại mái thái, chúng ta có thể tham khảo các công thức sau đây:

Chi phí = Tổng diện tích sàn x hệ số mái x đơn giá xây dựng

Trong đó, hệ số mái được tính là 1.5

Biệt thự 1 tầng mái thái 3 tỷ đồng

mau-nha-3-ty-1
Biệt thự 1 tầng mái thái 3 tỷ đồng

Với sự đơn giản trong kiến trúc, chi phí xây dựng của các công trình kiến trúc biệt thự hiện đại mái thái được đánh giá khá rẻ so với các phong cách kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển. Việc xây dựng biệt thự 3 tỷ hiện đại 1 tầng thường không được lựa chọn nhiều bởi quy mô diện tích sàn của nó thường tối đa khoảng 400m2 chưa bao gồm hệ số mái. Để có thể xây dựng được mẫu biệt thự này, bạn cần sở hữu một mảnh đất có diện tích rất rộng lớn.

mau-nha-3-ty-2
Biệt thự 1 tầng mái Thái

Thực tế, nếu xây dựng một mẫu biệt thự 1 tầng 400m2 sẽ rất khó có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ bởi nó có diện tích bằng cả một khu vườn rộng nên sẽ khá khó thực hiện.

mau-nha-3-ty-3
Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 tỷ

>>Xem thêm: Thiết kế nhà Đà Nẵng

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng

Với 3 tỷ đồng, bạn có thể lựa chọn xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại có diện tích sàn là 200m2. Công trình kiến trúc này sẽ được xây dựng kết hợp với nghỉ dưỡng cùng không gian thiên nhiên sân vườn thoáng đãng, đẹp mắt. Đồng thời các phòng công năng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng cũng có thể được bố trí tối đa 5 phòng ngủ, sắp xếp trong 2 tầng một cách hài hòa và khoa học. Ngoài ra còn các phòng chức năng khác như phòng thờ, bếp ăn, phòng giải trí, 2 vệ sinh chung.

mau-nha-3-ty-4
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng số 1
mau-nha-3-ty-5
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng số 2
mau-nha-3-ty-6
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng số 3
mau-nha-3-ty-7
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 3 tỷ đồng số 4

Mẫu nhà 3 tầng mái thái 3 tỷ đồng

So với mẫu biệt thự mái thái 1 tầng và 2 tầng thì các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại được đánh giá là gọn gàng hơn. Bên cạnh đó việc xây dựng mẫu thiết kế này còn giúp tiết kiệm được diện tích xây dựng, tạo điều kiện để bạn có thể quy hoạch sân vườn tốt hơn, mang lại không gian sống tuyệt vời hơn. Với 3 tỷ đồng, SV Design khuyên bạn nên xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng mái thái theo phong cách hiện đại với diện tích mặt sàn là 140m2.

mau-nha-3-ty-8
Mẫu nhà 3 tầng mái thái 3 tỷ đồng

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín SỐ 1

>>>> Tham khảo: Thi công nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

2. Mẫu nhà 3 tỷ thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Biệt thự 3 tỷ đồng 1 tầng theo phong cách tân cổ điển

Với 3 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng theo phong cách tân cổ điển, giúp mang lại vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Biệt thự 1 tầng theo phong cách tân cổ điển với mức chi phí xây dựng là 3 tỷ đồng thì diện tích tối đa sẽ khoảng 350m2 với diện tích lô đất đủ rộng.

mau-nha-3-ty-9
Biệt thự 3 tỷ đồng 1 tầng theo phong cách tân cổ điển
mau-nha-3-ty-10
Biệt thự 3 tỷ đồng 1 tầng theo phong cách tân cổ điển 350m2

Mẫu nhà 3 tỷ đồng 2 tầng tân cổ điển

Đối với mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế phong cách tân cổ điển cùng số vốn đầu tư 3 tỷ đồng thì bạn có thể xây dựng với diện tích tối đa là 180m2 với số phòng ngủ là 5, được bố trí khoa học và hài hòa, đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng cần thiết. Xây biệt thự 3 tỷ đồng 2 tầng tân cổ điển hoàn toàn có thể giúp bạn khẳng định được đẳng cấp, sự bề thế và kiêu sa, thanh lịch của công trình kiến trúc.

mau-nha-3-ty-12
Mẫu nhà 3 tỷ đồng 2 tầng tân cổ điển
mau-nha-3-ty-13
Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tỷ 3 tầng phong cách tân cổ điển

Đối với mức đầu tư 3 tỷ đồng, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển và diện tích tối đa khoảng 120m2. Xây dựng biệt thự 3 tầng với diện tích 120m2 hoàn toàn không phải là một công trình nhỏ, vẫn có thể đảm bảo bố trí được công năng đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

mau-nha-3-ty-11
Biệt thự 3 tỷ 3 tầng phong cách tân cổ điển
mau-nha-3-ty-14
Biệt thự 3 tỷ 3 tầng phong cách tân cổ điển

3. Mẫu nhà 3 tỷ thiết kế theo phong cách cổ điển

Kiến trúc cổ điển luôn mang theo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, bề thế và nguy nga, tráng lệ. 

Xây biệt thự 3 tỷ kiến trúc cổ điển tất nhiên sẽ nằm trong một giới hạn cho phép về quy mô diện tích nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của kiến trúc cổ điển đó là sự bề thế, lộng lẫy, nguy nga và chú trọng vào những chi tiết trang trí, vào thức cột và những chạm khắc tinh tế, công phu.

mau-nha-3-ty-15
Mẫu nhà 3 tỷ thiết kế theo phong cách cổ điển

Với biệt thự 1 tầng cổ điển thường sử dụng mái marsand để tạo sự bề thế và hoài cổ, đơn giá thi công hoàn thiện tạm tính là khoảng 12 triệu đồng (tính cả mái), như vậy diện tích tối đa có thể thi công là khoảng 250 – 260m2. Với diện tích và quy mô biệt thự 1 tầng 250m2 đối với kiến trúc cổ điển là hơi khiêm tốn nhưng vẫn thể hiện được sự xa hoa nếu biết cách xử lý.

mau-nha-3-ty-16

Là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển hoàn hảo và được yêu thích nhất, chúng ta sẽ phải ngạc nhiên với sự lộng lẫy của mẫu biệt thự 300m2 1 tầng cổ điển kích thước 25x17m sử dụng mái Marsand.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà 3 tỷ chuyên nghiệp, hàng đầu

Nằm trong số những đơn vị thiết kế mẫu nhà 3 tỷ uy tín bậc nhất Đà Nẵng không thể không kể tới SV Design. SV Design là một trong những đơn vị thiết kế uy tín có tiếng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về phong cách thiết kế nhà, sự phân bổ khoa học về công năng, kèm theo đó là sự am hiểu về phong thủy đội ngũ SV Design đã đem đến sự hài lòng cho rất nhiều gia chủ. 

Theo đó, khi lựa chọn thiết kế và xây dựng nhà tại SV Design khách hàng sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở, nhà ngang, biệt thự bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tại các thành phố lớn.
  • Tư vấn giám sát thi công phần thô cho đến lựa chọn vật liệu hoàn thiện nội thất.
  • Tư vấn cách chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với công năng cũng như tính thẩm mỹ từ khâu thiết kế đến khi thi công cho căn nhà của bạn.

5. Tổng kết

Trên đây là công trình thiết kế và xây iệt thự 3 tỷ trọn gói . Nếu như bạn đang có ý định tham khảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. SV Design rất mong sẽ mang lại những giá trị sống đích thực.dành cho quý vị và các bạn qua các công trình nhà ở của mình.

VĂN PHÒNG:

  • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
  • Điện Thoại : 0764 988 899
  • Mail: svdesign.vn@gmail.com
  • www.svdesign.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT:

  • Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>> Xem thêm:

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *