Ngôi Nhà Vườn Kiểu Nhật – nội thất nhôm cao cấp Eurovn vân gỗ trắc – giải pháp chi phí cho gia chủ yêu thích nội thất gỗ

nha-vuon-kieu-nhat

Ngôi nhà vườn kiểu Nhật với cửa và nội thất 100% vật liệu bằng nhôm cao cấp Eurovn vân gỗ trắc ( giống Vân óc chó) đầu tiên tại Việt Nam. Ngôi nhà kiểu Nhật với toàn bộ cửa đi chính, phụ, tủ bếp, Sofa, giá, kệ các loại được làm từ vật liệu nhôm này. Đây chính là giải pháp chi phí tuyệt vời khi các gia chủ yêu thích nội thất gỗ nhưng chi phí thấp hơn rất nhiều.

nha-vuon-kieu-nhat-1

nha-vuon-kieu-nhat-2

Xem qua hình, bạn có thể thấy nội thất cả căn nhà là bằng gỗ, nhưng thực tế nó hoàn toàn được làm bằng nhôm cao cấp Eurovn. Độ bền của nhôm Eurovn cao cấp thì ăn đứt gỗ, chi phí bảo trì không tốn và rất dễ lau rửa,dùng nhôm Vân trắc cao cấp lên mầu sắc như gỗ thật và độ bền mầu vô đối, các cánh cửa tủ bếp hay tủ quần áo thì không bao h bị xệ hay vênh như các loại gỗ thông thường, lau chùi thoải mái lại không sợ bắt lửa, cháy bén.

nha-vuon-kieu-nhat-3

Thiết kế không gian mở, hòa cùng thiên nhiên, rất thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian rất rộng.

nha-vuon-kieu-nhat-4

nha-vuon-kieu-nhat-5

Ngôi nhà được thiết kế phần lớn dành cho không gian mở làm nơi sinh hoạt chung. Nó thể hiện việc gia chủ luôn mong muốn gia đinh của mình sẽ luôn có những buổi sinh hoạt cùng gia đình thoải mái, vui vẻ nhất.

nha-vuon-kieu-nhat-6

Ngôi Nhà Vườn Kiểu Nhật – nội thất nhôm cao cấp Eurovn vân gỗ trắc – giải pháp chi phí cho gia chủ yêu thích nội thất gỗ

nha-vuon-kieu-nhat-7

Không gian trà đạo trong ngôi nhà vườn kiểu Nhật. Không gian rộng, yên tĩnh, trang trí bằng lục bình, tạo nên một không gian phong thủy kết hợp với nội thất nhôm màu vân gỗ cực kỳ ấm cúng, tạo cảm giác rất bình yên.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà đẹp như trên, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0764 988 899.

>>> Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

>>> Thiết kế nội thất đà nẵng

>>>> Thi công nội thất đà nẵng

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng SV

  • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
  • Điện Thoại : 0764 988 899
  • Mail: svdesign.vn@gmail.com
  • www.svdesign.vn
  • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *