Phương Án Thiết Kế Biệt Thự 15 Tỷ Đà Nẵng

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang

Đối với những gia chủ có mảnh đất muốn lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự cho cả hộ gia đình cùng chung sống thì mẫu biệt thự 1 tầng hay mẫu biệt thự 2 tầng không thể đáp ứng nổi cho cả gia đình. Với chi phí 15 tỷ Các gia chủ thường lên mạng, các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc để tìm hiểu mẫu biệt thự cho cả gia đình sống thì mẫu biệt thự phố 4 tầng cổ điển là sự lựa chọn hợp lý. Dưới đây SV Design tư vấn phương án thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

1. Phương án thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang
Biệt thự phố 4 tầng cổ điển hoành tráng theo phong cách Châu Âu
thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-2
Biệt thự phố 4 tầng cổ điển nguy nga, tráng lệ
thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-3
Thiết kế biệt thự nhà 4 tâng cổ điển tinh tế độc đáo mạng đậm phong cách Châu Âu
thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-4
Mẫu biệt thự phố 4 tầng cổ điển mang đậm phong cách cổ điển, sang trọng trong từng chi tiết
thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-5
Mẫu biệt thự với thiết kế đẹp, sang trọng đẳng cấp
thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-6
Mẫu biệt thự có tầng hầm

2. Các yêu cầu khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng cần nắm

Làm nhà là việc cả đời, rất quan trọng. Chính vì vậy khi bắt đầu có ý định xây nhà, mọi người đều phải chuẩn bị rất kỹ tất cả các khâu. Đặc biệt là đối với những căn Biệt thự được đầu tư nhiều tiền và tâm huyết. Trong các bước chuẩn bị xây nhà có khâu thiết kế cũng vô cùng quan trọng và bạn phải biết đặt ra các yêu cầu khi thiết kế biệt thự đẹp theo mong muốn của gia đình mình.
Dưới đây chúng tôi đưa ra một số gợi ý về các yêu cầu khi thiết kế biệt thự đẹp như sau:
 • Thiết kế phải đảm bảo về mặt phong thủy.
 • Thiết kế phải đảm bảo về mặt kĩ thuật kiến trúc.

>>>>> Tham khảo: Thiết kế nhà Đà Nẵng

Đảm bảo về mặt phong thủy

Theo quan điểm của người Việt Nam ta, phong thủy là một phần rất quan trọng trong việc làm nhà. Tuy nhiên, phong thủy ở đây là phong thủy khoa học chứ không phải cái gì đó mê tín, u mê. Phong thủy chỉ nên tuân theo một số yếu tố cơ bản như hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp..các yếu tố khác có đảm bảo hay không đều có thể được.

Đảm bảo về mặt kĩ thuật kiến trúc

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-7
Đảm bảo về mặt kĩ thuật kiến trúc
Sự đảm bảo về mặt kỹ thuật ở đây chính là sự đảm bảo theo khoa học, các thông số tính toán phải dựa trên tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là phần chi tiết về các hạng mục để đảm bảo các yêu cầu khi thiết kế biệt thự.

Phần kiến trúc

Thiết kế biệt thự bên ngoài đẹp, đặc biệt mặt tiền phải đẹp và phù hợp với cảnh quan xung quanh, bố trí mặt bằng với diện tích các phòng hợp lý theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà, không gian các phòng thoáng, mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế biệt thự đẹp.
 • Nếu không gian nhà hẹp cần thiết tạo giếng trời để lấy không khí tự nhiên.
 • Hướng bếp: vị trí đặt bếp theo tuổi của chủ đầu tư.
 • Số bậc cầu thang cho mỗi tầng nằm trong cung Sinh ( 4N + 1 ) hoặc Lão (4N +2) trong đó N thuộc tập hợp các số tự nhiên.
 • Không nên đặt giường ngủ ở vị trí trên bếp nếu nhà có nhiều tầng. Phòng tắm và WC không được đặt phía trên bếp vì theo quan niệm thủy kị hỏa, không tốt.
 • Cửa chính rất quan trọng cần thiết tạo sự thu hút sinh khí vào nhà. Kích thước cửa đi chính vào nhà và các cửa ra vào phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt cần thiết phải lấy theo thước lỗ ban với các cung tốt ( tài chí , tài lộc , lục hợp , tiến bảo , đăng khoa , hỷ sự , đại cát , quý tử …) ;
 • Riêng cửa vào phòng vệ sinh phải lấy thước lỗ ban với cung xấu nhằm hạn chế sinh khí vào khu vực không được sạch sẽ này .Trong mệnh đề toán học thì sai kéo theo sai thành đúng ( Khu vực vệ sinh không sạch sẽ gặp kích thước với cung xấu của cửa vào phòng vệ sinh sẽ không cho sinh khí vào đây , bởi vậy sinh khí đến với những nơi chúng ta cần) .
 • Với cách chọn kích thước cửa như vậy thì sinh khí sẽ đến các nơi rất cần thiết như phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang …)

Phần kết cấu

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-8
Phần kết cấu biệt thự 15 tỷ
Một trong những yêu cầu khi thiết kế biệt thự là kết cấu phải chuẩn và hợp lý:
 • Trước khi thiết kế các Kỹ Sư phải biết rõ địa chất ở địa điểm cần xây dựng biệt thự đẹp, nhằm thiết kế móng cho phù hợp ( Nếu không nắm rõ địa chất có thể dẫn đến móng không đảm bảo chịu lực hoặc có thể dẫn đến sự lãng phí lớn cho chủ đầu tư ).
 • Phải đảm bảo vững chắc cho toàn công trình biệt thự đẹp gồm móng, đà kiềng, cột, dầm, sàn, giằng, tường,… Hiện nay có một số kỹ sư kết cấu còn yếu, chưa am hiểu về kiến trúc nên bố trí đà, cột nhô ra khỏi tường rất nhiều làm chật hẹp bên trong biệt thự, mất diện tích, lấn chiếm không gian, mất thẩm mỹ. Vì vậy thiết kế kết cấu cần thiết bảo đảm chịu lực tốt đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho biệt thự đẹp.

Phần hệ thống điện

 • Thiết kế hệ thống điện đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn phải đầy đủ theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
 • Tính toán công suất điện hợp lí, đề phòng chủ nhà sử dụng quá tải dẫn đến chập điện, cháy nổ.. 

Phần hệ thống cấp thoát nước

 • Hệ thống cấp thoát nước không chồng chéo, bố trí hợp lí đường nước vào, nước ra.
 • Ống nước sử dụng loại tốt, tiết diện phù hợp…

Phần hệ thống viễn thông, chống sét, báo cháy.

 • Trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cần đảm bảo đầy đủ các chi tiết kỹ thuật an toàn cho căn nhà như hệ thống chống sét, báo cháy, viễn thông…
 • Để hoàn thành tốt một thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo đáp ứng được tiêu chuẩn nêu trên thì những người thực hiện phải là các Kiến Trúc Sư có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và các Kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ngoài công trường.
 • SV Design có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên gia phong thủy để thiết kế với chất lượng hoàn hảo nhất cho biệt thự đẹp, công trình của quý khách. 

3. Những lưu ý khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-9
Lưu ý khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng

Thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng là điều không hề dễ dàng, nó là kết tinh của khối óc của kiến trúc sư và sức lao động của thợ thi công. Tuy nhiên, người quyết định đến sự thành công của một mẫu thiết kế biệt thự đẹp chính là chủ đầu tư, là gia chủ. Gia chủ có gu thẩm mỹ tốt, có ngân sách lớn thì sẽ có thể hoàn thiện một mẫu thiết kế biệt thự tinh tế và ấn tượng nhất. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là tư vấn và đảm bảo những yếu tố sau kết hợp với nhau hài hòa để tạo nên một thiết kế nội thất hoàn thiện.

Thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng phải lưu ý đến màu sắc

Màu sắc được chứng minh là quyết định đến giá trị thẩm mỹ của một mẫu thiết kế nội thất. Muốn có một thiết kế biệt thự đẹp, phải biết cách kết hợp những màu sắc với nhau để tạo nên một không gian sống hài hòa và tinh tế. Đồng thời phải biết tạo nên những điểm nhấn độc đáo trong không gian sống để căn nhà không bị đơn diệu và nhàm chán.

Thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng phải lưu ý đến ánh sáng

Để làm nổi bật màu sắc và những vật dụng nội thất thì yếu tố không thể thiếu chính là ánh sáng. Tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và của chính để bổ sung vào không gian sống. Để bổ sung cho lượng ánh sáng tự nhiên còn thiếu thì bạn có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng. Điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng ánh sáng một cách thông minh để thiết kế nội thất biệt thự đẹp, mang đến một không gian nội thất hài hòa và tinh tế.

Vật dụng nội thất khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-10
Nội thất khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng

Vật dụng nội thất là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ công trình nhà ở nào. Trong thiết kế biệt thự đẹp, nội thất vừa làm cho không gian sống trở nên tiện nghi hơn, vừa góp phần làm nên một không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Những vật dụng nội thất cần được bố trí một cách khoa học và tinh tế để tối ưu không gian sống và tạo nên một bố cục đẹp.

Vật dụng trang trí khi thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp và sang trọng

Vật dụng trang trí tuy không có nhiều giá trị công năng nhưng lại khiến cho không gian sống trở nên hoàn thiện hơn và có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Những bức tranh được treo ở phòng khách, giá nến ở phòng ăn, chụp đèn với hoa văn tinh tế… Tất cả kết hợp với nhau làm nên một thiết kế biệt thự đẹp và vô cùng sang trọng.

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín SỐ 1

>>>> Tham khảo: Thi công nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

4. Đơn vị thiết kế biệt thự Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

SV Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất, xây dựng chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong nghề, SV Design đã có trong tay số lượng khách hàng đáng mơ ước. Cùng với đó là hàng trăm công trình chất lượng. 

Mong muốn của công ty là mang lại sự tiện nghi và hài lòng cho từng khách hàng khi đến với SV Design. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp. Và luôn mang trong mình sự nhiệt huyết với từng dự án. Chúng tôi luôn sẵn sàng trong công việc để hoàn thành công trình đúng tiến độ. Và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi có vấn đề.

thiet-ke-nha-15-ty-da-nang-11
SV Design – Đơn vị thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế: “Chất lượng, giá cả, phong thủy, có đúng ý mình hay không, có kinh nghiệm và uy tín không?”

Vì vậy, chúng tôi luôn phải tính toán thật kỹ lưỡng nhằm đưa ra phương án tối ưu cho từng gia chủ, đảm bảo được thẩm mỹ thể hiện được phong cách riêng, tiện ích, công năng và đặc biệt là phong thủy. Mang đến cho gia chủ những giá trị tốt đẹp nhất về tâm linh và thẩm mỹ kiến trúc ngôi nhà.

Tại SV Design, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú trong 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, nắm bắt những xu hướng kiến trúc mới nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu không gian hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, khi thiết kế biệt thự lại càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sáng tạo  trong thiết kế cách bài trí, bố cục đảm bảo thẩm mỹ đẹp, cân xứng cho căn nhà.

Lấy khách hàng làm tâm điểm và đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có một căn nhà như ý, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, công năng cũng như phong thủy.

5. Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự Đà Nẵng

Mọi chi tiết về các mẫu thiết kế biệt thự 15 tỷ Đà Nẵng đẹp xin liên hệ: 

VĂN PHÒNG:

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT:

 • Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *