Bí Quyết Thiết Kế Nhà 1.9 Tỷ Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều gia chủ. Nhưng, đâu mới là phương thức xây dựng phù hợp nhất cho không gian sống của họ thì không phải ai cũng có thể trả lời được. Hiểu được điều này, tại đây, SV Design cung cấp những thông tin hữu ích nhất để công cuộc xây dựng không gian sống tuyệt vời với khoản chi phí không đến 2 tỷ của các gia chủ trở nên dễ dàng nhất.

Tại đây, chúng ta đề cập chủ yếu đến công cuộc thiết kế nhà 1.9 tỷ. Do đó, chúng ta sẽ tập trung làm rõ những nội dung cần phải lưu ý khi tiến hành công cuộc xây dựng không gian sống hoàn mỹ với 1.9 tỷ đồng.

1. Lựa chọn phương án thiết kế thích hợp nhất cho thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng

Nội dung đầu tiên chúng ta cần phải chú ý chính là lựa chọn một phương án thiết kế thực sự phù hợp. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình xây dụng công trình. Và sau đây chính là những nội dung mà ta cần phải chú ý khi tiến hành lựa chọn phương án thiết kế phù hợp với quá trình xây biệt thự 1.9 tỷ.

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-1
Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Công việc đầu tiên chúng ta cần phải làm chính là lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp nhất cho công trình nhà biệt thự chuẩn bị xây dựng. Việc đưa ra phương án thích hợp về phong cách kiến trúc sẽ quyết định nhiều đến sự thành công của công trình kiến trúc.

Đối với nhà biệt thự dân dụng, ta có thể lựa chọn một trong ba phong cách kiến trúc phổ biến là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách kiến trúc sẽ có phương thức thiết kế, tạo hình và xây dựng khác nhau. Do vậy, ta cần phải cân nhắc thật cẩn thận.

Kiến trúc cổ điển xa hoa, diễm lệ. Quy mô, diện tích và chi phí xây dựng những công trình này cũng sẽ cao; Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, thanh nhã. Diện tích, quy mô cũng như chi phí xây dựng các công trình kiến trúc tân cổ điển này thấp hơn đáng kể so với kiến trúc cổ điển; Kiến trúc hiện đại đơn giản, độc đáo và mới lạ. Các công trình kiến trúc hiện đại mang đến cho con người không gian sống vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp trẻ trung đầy sáng tạo. Mọi yếu tố có liên quan đến diện tích, quy mô cùng chi phí xây dựng các công trình này đều thấp hơn nhiều so với các phong cách kiến trúc cổ điển cùng tân cổ điển.

Lựa chọn diện tích xây dựng phù hợp

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-2
Lựa chọn diện tích xây dựng phù hợp

Nội dung tiếp theo, chúng ta tiến hành chính là lựa chọn diện tích phù hợp nhất cho bản vẽ thiết kế cũng như công cuộc thiết kế nhà 1.9 tỷ. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, đến sự tiện nghi và cũng là chi phí xây dựng công trình. Do đó, ta cần phải đặc biệt chú ý đến nội dung này.

Gia đình có nhu cầu sử dụng lớn thì nên lựa chọn phương án có diện tích lớn. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế nhà 1.9 tỷ diện tích mặt sàn lớn hoặc số tầng nhiều. Số lượng tầng, lầu lớn thì chi phí xây dựng sẽ cao. Mặt sàn có diện tích lớn cũng có chi phí xây dựng lớn. Tuy nhiên, so với công trình cùng tổng diện tích nhưng có số lượng tầng lầu lớn hơn thì chi phí xây dựng nó thấp hơn đáng kể. Do vậy, để phù hợp với công cuộc xây biệt thự 1.9 tỷ, ta cần phải chú ý đặc biệt đến nội dung này.

Lựa chọn các yếu tố phong thuỷ phù hợp

Điều tiếp theo ta cần phải tiến hành khi thiết kế biệt thự chính là lựa chọn các yếu tố phong thuỷ phù hợp. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi những yếu tố phong thuỷ này sẽ ảnh hưởng tới sự thịnh suy, phát triển của cuộc đời mỗi gia chủ. Chính bởi lẽ đó mà ta cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước nội dung này để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Khi xem xét các yếu tố phong thuỷ cho nhà ở nói chung và cho công cuộc xây biệt thự 1.9 tỷ nói riêng, ta cân nhắc đến những nhân tố sau:

 • Thứ nhất là chọn hướng, chọn vị trí. Ta cần phải chọn được hướng, chọn được vị trí phù hợp nhất cho từng chi tiết, bộ phận kiến trúc của ngôi biệt thự. Khi đã chọn được những vị trí, hướng thích hợp nhất, ngôi biệt thự có thể bắt trọn luồn sinh khí từ trời đất. Dĩ nhiên, điều này là trăm lợi mà không có lấy một hại cho cuộc sống của con người;
 • Thứ hai, lựa chọn vật liệu, màu sắc cùng hình dạng thiết kế cho các chi tiết, bộ phận kiến trúc. Ta nên lựa chọn các yếu tố này dựa Phong thuỷ Ngũ hành. Gia chủ cần phải hết sức lưu ý nội dung này để có được phương án tốt nhất, phù hợp nhất với các gia chủ. Khi không gian sống được thiết kế theo các yếu tố này, cuộc sống của con người sẽ được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Nói tóm lại, ta cần phải cần lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống của bản thân cùng gia đình. Với một phương án thiết kế hoàn mỹ, gia chủ có thể xây dựng thành công một không gian sống hoàn mỹ với chi phí 1.9 tỷ. Do đó, ta cần phải chú ý để công cuộc xây biệt thự 1.9 tỷ diễn ra được thành công nhất.

>>>>> Tham khảo: Thiết kế nhà Đà Nẵng

2. Tiến hành chuẩn bị thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-3
Tiến hành chuẩn bị thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng

Nội dung tiếp theo chúng ta cần phải cân nhắc nếu muốn công cuộc xây biệt thự 1.9 tỷ diễn ra thuận lợi chính là chuẩn bị cho công cuộc xây dựng. Ta cần phải tiến hành thực hiện nội dung này thật tốt. Và sau đây, chúng tôi sẽ đề cần đến những nội dung chủ yếu mà gia chủ cần phải cân nhắc, chuẩn bị cho công cuộc xây biệt thự 2 tỷ của mình.

Chuẩn bị chi phí

Đầu tiên, ta cần phải chuẩn bị về phương diện chi phí. Sở dĩ nói như vậy là bởi mọi phương diện liên quan đến công cuộc xây dựng không gian sống đều cần phải có chi phí. Ta cần tiền để san lấp, để chuẩn bị mặt bằng thi công; Ta cần tiền để thuê đơn vị thiết kế; Ta cần tiền để mua vật liệu xây dựng; Ta cần tiền để thuê nhân công thiết kế 1.9 tỷ… Nói tóm lại, công cuộc xây dựng không gian sống không thể diễn ra thuận lợi nếu thiếu tiền.

Chuẩn bị mặt bằng

Tiếp theo, ta cần tiến hành chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Việc san lấp mặt bằng khu đất cần phải hoàn thành trước khi công cuộc xây dựng diễn ra. Chỉ khi đảm bảo về phương diện này thì công cuộc thiết kế nhà 1.9 tỷ mới có thể diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

Chuẩn bị vật liệu

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-4
Chuẩn bị vật liệu

Công việc tiếp theo chúng ta cần phải tiến hành chính là chuẩn bị về vật liệu. Sở dĩ cần phải như vậy là bởi ta không thể không có vật liệu. Và, ta cần phải chuẩn bị 2 loại vật liệu xây dựng tương ứng với hai quá trình là vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện. Về cơ bản thì vật liệu xây thô có giá cả và chất lượng tương đương nhau. Sự chênh lệch về giá cả và chất lượng của công trình chủ yếu nằm ở vật liệu hoàn thiện. Gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của mình để có thể đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất cho công cuộc thiết kế nhà 1.9 tỷ.

Chuẩn bị nhân công

Sau khi những nội dung trên đã được gia chủ chuẩn bị tốt, công việc tiếp theo cần phải tiến hành chính là nhân công. Gia chủ cần lựa chọn một đơn vị thi công thật tốt để có thể xây dựng không gian sống của bản thân một cách hoàn mỹ nhất.

Một điều đáng lưu ý là nếu gia chủ không muốn phải thực hiện từng công đoạn, từng bước một như ở trên đã nói thì hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công trọn gói. Đơn vị này sẽ giúp bạn từ công cuộc chuẩn bị cơ bản nhất, đơn giản nhất đến việc hoàn thành ngôi nhà biệt thự, không gian sống xinh đẹp, hoàn mỹ nhất.

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín SỐ 1

>>>> Tham khảo: Thi công nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế và xây nhà 1.9 tỷ tốt nhất Đà Nẵng

Để có được một không gian sống hoàn mỹ, điều bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng phù hợp. Nhưng, việc lựa chọn một đơn vị thật sự phù hợp, thực sự chất lượng giữa muôn vàn đơn vị như hiện nay là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-5
SV Design – Đơn vị thiết kế và xây nhà 1.9 tỷ tốt nhất Đà Nẵng

SV Design với kinh nghiệm 10+ năm thiết kế và thi công chúng tôi đảm bảo mang lại công trình đẹp, phù hợp với gia đình và với mức chi phí thấp nhất. Chất lượng hồ sơ đảm bảo đạt quy chuẩn ISO công ty sẽ giúp quý vị có thể hạn chế tối đa những phát sinh không cần thiết khi thi công xây dựng.

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công, gia chủ cần phải cân nhắc và lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể, gia củ cần phải cân nhắc dựa trên các yếu tố sau:

 • Thứ nhất là năng lực. Đây là tiêu chí đầu tiên ta cần phải xem xét bởi chỉ khi có năng lực tốt thì đơn vị đó mới có thể mang đến cho bạn một phương án thiết kế tốt, một quá trình xây dựng thuận lợi. Mà, đây chính là điều mà gia chủ muốn thiết kế nhà 1.9 tỷ cần nhất;
 • Thứ hai, kinh nghiệm cùng uy tín. Đây là yếu tố thứ hai mà ta cần phải xét. Sở dĩ như vậy đơn vị có kinh nghiệm tốt thì sẽ dễ dàng thấu hiểu và mang đến cho khách hàng phương án thiết kế cũng như thi công tốt nhất. Còn uy tín, đây là yếu tố mà bất kỳ một tổ chức, một đơn vị kinh doanh nào cũng cần đến. Nó góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm;
 • Thứ ba là giá cả. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết mà gia chủ cần phải xem xét. Gía cả mà đơn vị thiết kế, thi công đưa ra phải phù hợp với điều kiện, khả năng kinh tế của gia chủ.

Tại đây, chúng tôi giới thiệu tới người đọc một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Đó chính là SV Design. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng năng lực, uy tín vượt trội, SV Design chắc chắn sẽ khiến cho quá trình thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng của gia chủ diễn ra và hoàn thành một cách thuận lợi nhất.

4. Tham khảo mẫu thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng đẹp khó cưỡng 

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp 1.9 tỷ Đà Nẵng

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-6
Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp 1.9 tỷ Đà Nẵng

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng không chủ sang trọng trong màu sắc mà còn rất nổi bật và ấn tượng trong chất liệu thiết kế. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi biệt thự mái thái này được thiết kế cách tân vô cùng mới lạ. Sự sự rườm rà, cầu kỳ được lược bỏ và thay vào đó nó mang một sắc thái mới mẻ và nhẹ nhàng hơn, thu hút người nhìn và đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

Ngoài ra, khu nhà kính nơi tầng 2 cũng được coi là điểm nhấn lý thú của ngôi nhà. Trong xã hội đất trật người đông, những ngôi nhà san sát nhau mọc lên, lấy đi rất nhiều ánh sáng thì nhà kính đã và đang trở thành xu thế được ưa chuộng. Nhà kính không chỉ giúp cho không gian trở nên thông tháng, tận dụng được hết nguồn ánh sáng mà còn thấy được sự tinh tế của gia chủ khi chọn kiến trúc rất hiện đại và sang trong.

Thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng biệt thự tân cổ điển mái thái 

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-7
Thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển mái thái

Gây ấn tượng mạnh mẽ với người chiêm ngưỡng đầu tiên là tỉ lệ hình khối hoàn mxy kết với việc phối sử dụng màu sắc hoàn hảo, theo đó sắc trắng tinh khiết được lựa chọn để bao phủ toàn bộ công trình kết hợp với khối lợp xanh than nổi bật tạo nên cái nhìn mãn nhãn.

Vẻ đẹp đặc trưng dễ dàng nhận thấy nhất ở ngôi nhà tân cổ điển 2 tầng này là bố cục không gian, hình khối và trang trí mang đậm tính chất cổ điển. Thông qua các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái hay đơn giản là kiểu dáng cửa sổ uốn vòm hoài cổ… Tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế nhà biệt thự 1.9 tỷ Đà Nẵng chữ L đậm nét Á Đông truyền thống người Việt 

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-8
Nhà biệt thự chữ L đậm nét Á Đông truyền thống người Việt

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái xanh sang trọng kết hợp tường gam trắng sáng tinh tế, các mảng tường giật cấp ấn tượng phi đối xứng độc đáo. Ngoài ra, được thiết kế theo phong cách Âu Châu hiện đại, do đó, mẫu nhà vườn toát lên vẻ phóng khoáng, lịch lãm, không màu mè hoa văn nặng nề mà sẻ dụng phào chỉ như những cung bậc nhịp điệu bình yên, êm ái. Ngoài ra, với bố cục đơn giản với màu trắng nhẹ nhàng kích thước vừa đủ cung cấp không gian sống thoải mái biệt thự vườn chữ L 100m2/sàn này được đánh giá là khá lý tưởng phù hợp với đô thị cảnh quan Việt Nam

Thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp – sang trọng 1.9 tỷ tại Đà Nẵng

thiet-ke-nha-1-9-ty-da-nang-9
Thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp – sang trọng 1.9 tỷ tại Đà Nẵng

Ngôi nhà được xây dựng trong khuôn viên đất hình chữ nhật với cạnh dài chạy theo mặt đường. Gần một nửa khu đất được gia đình ông sử dụng để xây dựng một ngôi nhà thờ riêng để thờ cúng gia tiên cũng như tổ chức các buổi tụ họp con cháu vì ông là con trưởng trong nhà. Phần còn lại của khu đất, ông muốn xây dựng một ngôi nhà vuông 2 tầng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp với mái thái.

5. Liên hệ tư vấn thiết kế nhà 1.9 tỷ Đà Nẵng

SV Design với đội ngũ KTS kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công nhà ở cao cấp, biệt thự, nhà phố với chất lượng hoàn mỹ nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe mong ước, ý kiến của các bạn để cùng tạo dựng lên ngôi nhà mang đậm phong cách riêng bạn. Mọi thắc mắc quý gia chủ có thể liên hệ:

VĂN PHÒNG:

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT:

 • Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>> Xem thêm:

 

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *