Thiết Kế Nhà 4 Tỷ Đà Nẵng – Không Gian Sống Đẳng Cấp, Thời Thượng

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang

4 tỷ mang đến cho bạn điều gì? Một chiếc xe sang, một chiếc đồng hồ hiệu hay một giỏ lan quý… Liệu, với cái giá 4 tỷ này, bạn làm được điều gì khiến cho cuộc sống của bản thân cùng gia đình trở nên thật hoàn mỹ và ý nghĩa? Khi băn khoăn trước vấn đề này, bạn hãy suy nghĩ đến việc xây dựng cho mình một ngôi biệt thự 4 tỷ. Thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống, sinh hoạt và làm việc thật hoàn hảo. Cùng SV Design tham khảo nhé!

1. Điểm hấp dẫn của thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng đến từ đâu?

Ngày càng có nhiều gia chủ yêu thích và quyết định sẽ sở hữu một ngôi biệt thự 4 tỷ. Vậy, đâu là nguyên do dẫn đến thực tế đó. Câu trả lời nằm ở chính những ưu điểm, những lợi ích mà biệt thự 4 tỷ mang lại cho cuộc sống của con người. Và tại đây, ngay chính nội dung này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu để chỉ ra những điểm hấp dẫn các gia chủ đến với những công trình biệt thự ấn tượng này.

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-1
Thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp

Thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp

Điểm đầu tiên ở những ngôi nhà 4 tỷ thu hút người nhìn chính là ở vẻ đẹp của nó. Những công trình này được thiết kế và xây dựng vô cùng hấp dẫn. Những ngôi biệt thự này được thiết kế xinh đẹp và quy mô để xứng với giá trị của nó. Từ thiết kế ngoại thất đến thiết kế nội thất đều được tạo nên một cách hoàn mỹ. Thêm vào đó là việc kết hợp giữa kiến trúc nhà biệt thự với không gian sân vườn. Sự kết hợp hoàn mỹ này dĩ nhiên sẽ tạo nên một không gian sống xinh đep và đầy hấp dẫn.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng về mặt công năng của gia đình

Ưu điểm tiếp theo mà chúng ta có thể thấy được ở các công trình biệt thự 4 tỷ này chính là sự đầy đủ, tiện nghi trong không gian sống. Sở dĩ có được điều này là bởi các công trình này được thiết kế khá quy mô và rông lớn. Dĩ nhiên, điều đó sẽ khiến cho việc bố trí công năng, không gian sinh hoạt tại đây trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Tại các công trình này, gia chủ cùng kiến trúc sư có thể bố trí được nhiều công năng, không gian phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường nhật của con người. Và dĩ nhiên, điều này trăm lợi mà không có lấy một hại.

Thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-2
Thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Điểm hấp dẫn thứ ba mà chúng ta nhận thấy được ở đây chính là liên quan đến sức khoẻ cùng tinh thần của con người. Như đã nói ở trên, những công trình này này được thiết kế vô cùng xinh đẹp cùng tiện nghi. Nhưng, không chỉ có vậy, nó còn được thiết kế kết hợp với không gian thiên nhiên xinh đẹp, trong lành. Và dĩ nhiên, chính điều này đã khiến cho những ngôi nhà 4 tỷ này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Sống trong một không gian xinh đẹp, xanh mát và trong lành, dĩ nhiên, tinh thần cùng sức khoẻ của con người sẽ luôn ở trạng thái tốt. Đây là điều vô cùng đáng quý. Và dĩ nhiên, cũng nhờ đó mà sức hút của các công trình này luôn đủ lớn để đưa các gia chủ đến với nó.

2. Phong cách nào phù hợp với thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng?

Chúng ta cần phải cân nhắc chính là lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp với biệt thự 4 tỷ. Đây là công việc vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới mọi phương diện trong thiết kế và xây dựng. Thêm vào đó, chi phí xây dựng cũng sẽ chịu tác động vô cùng lớn của chính phong cách kiến trúc này.

Đối với những công trình kiến trúc như nhà biệt thự dân dụng, người ta thường áp dụng ba phong cách kiến trúc cơ bản là hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Ta cần xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng mọi phương diện liên quan đến việc thiết kế và thi công để có được phương án phù hợp nhất về phong cách kiến trúc cho ngôi nhà 4 tỷ. Điều ta cần phải làm chính là xem xét những đặc điểm càng yếu tố có liên quan để đưa ra được phương án phù hợp nhất.

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-3
Xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng mọi phương diện liên quan đến việc thiết kế và thi công để có được phương án phù hợp nhất về phong cách kiến trúc cho ngôi nhà 4 tỷ

Kiến trúc cổ điển hoa lệ, sang quý và vô cùng hoành tráng. Việc áp dụng phong cách kiến trúc này cho các công trình nhà 4 tỷ không còn là điều xa lạ, hiếm thấy trong thời buổi hiện nay. Khi được áp dụng vào thiết kế và xây dựng, ta cần phải lưu ý rằng đây là phong cách kiến trúc có yêu cầu, đòi hỏi vô cùng cao về phương diện kỹ thuật thiết kế, xây dựng, diện tích cũng như là chi phí. Do vậy, gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, quý phái. Đây cũng là một trong những phong cách kiến trúc được áp dụng vô cùng phổ biến cho các công trình kiến trúc dân dụng hiện nay. Phong cách kiến trúc tân cổ điển này có lối thiết kế, tạo hình cầu kỳ, tỷ mỷ nhưng không quá rườm rà. Chính điều đó đã tạo nên giá trị cùng sức hút cho các công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách này. Và, điều đáng lưu ý ở đây là nó được áp dụng khá phổ biến cho các ngôi biệt thự 4 tỷ. Sở dĩ như vậy là bởi nó có thể phù hợp tuyệt đối về mọi phương diện có liên quan đến biệt thự giá 4 tỷ.

Kiến trúc hiện đại trẻ trung và mới lạ. Việc thiết kế các công trình kiến trúc hiện đại này không đòi hỏi quá cao về độ cầu độ cầu kỳ, chi tiết mà yêu cầu cao về sự sáng tạo của người thiết kế. Do vậy, dù không được tạo nên theo cách mang đến sự kinh diễm cho người nhìn nhưng các công trình kiến trúc hiện đại này vẫn luôn thu hút mọi sự quan nhờ cảm giác độc đáo, mới lạ và trẻ trung mà nó mang lại. Dĩ nhiên, phong cách kiến trúc hiện đại này cũng là một phương án vô cùng hoàn mỹ cho các công trình kiến trúc nhà 4 tỷ.

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín SỐ 1

>>>> Tham khảo: Thi công nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

3. Diện tích bao nhiêu có thể thiết kế xây dựng nhà 4 tỷ?

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-4
Diện tích bao nhiêu có thể thiết kế xây dựng nhà 4 tỷ?

Nội dung tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm chính là lựa chọn diện tích phù hợp cho công trình nhà 4 tỷ. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nó sẽ tác động đến mọi phương diện liên quan đến không gian sống của bạn cùng gia đình. Diện tích trước tiên sẽ ảnh hưởng tới hình thức, tính thẩm mỹ của công trình. Diện tích lớn thì công trình sẽ hoành tráng, đẳng cấp và hấp dẫn hơn. Diện tích cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng bố trí, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của công trình. Chính điều này sẽ trở thành nhân tố quyết định đến sự tiện nghi, đầy đủ của không gian sống. Và, một điều mà ta không thể không nhắc tới chính là diện tích sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Khi xem xét, cân nhắc để lựa chọn diện tích xây dựng sao cho phù hợp nhất với không gian sống, ta cần phải chú ý đến nhiều nội dung. Cụ thể:

Cần phải suy xét đến phong cách kiến trúc

Nếu ngôi nhà 4 tỷ áp dụng phong cách kiến trúc cổ điển thì diện tích xây dựng của nó phải lớn vì chỉ có như vậy, phong thái của nó mới được thể hiện trọn vẹn; Nếu là kiến trúc tân cổ điển, diện tích xây dựng của công trình ta không cần phải quá lớn, quá hoành tráng như ở kiến trúc cổ điển. Tuy nhiên, ta vẫn cần phải có đến một khoản không gian kiến trúc tương đối rộng để có thể thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của, sức hút của công trình; Nếu là kiến trúc hiện đại, mọi đòi hỏi về diện tích xây dựng lại không hề quá khắt khe. Nhưng dù vậy, để có thể xứng tầm với con số 4 tỷ, diện tích xây dựng của công trình cần phải đủ lớn, đủ hoành tráng, đủ xa hoa.

Diện tích của ô đất xây dựng

Diện tích của ô đất xây dựng và diện tích của ngôi nhà 4 tỷ được đặt tại đó phải tương xứng với nhau. Do vậy, ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để có diện tích xây dựng phù hợp. Diện tích ô đất xây dựng lớn thì ngôi nhà đặt tại đó không thể nhỏ, diện tích ô đất nhỏ thì ngôi nhà đặt tại đó không thể lớn. Nói tóm lại, ta cần phải hiểu được bản chất của vấn đề để có được phương án phù hợp nhất cho công trình kiến trúc.

Cần phải xem xét đến phương diện về chi phí

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-5
Cần phải xem xét đến phương diện về chi phí

Phương án thiết kế và xây dựng được đưa ra phải phù hợp tuyệt đối với điều kiện kinh tế cùng khả năng chi trả của gia chủ. Và tại đây, ta cân nhắc cũng như nhấn mạnh nhiều nhất đến con số 4 tỷ. Ta cần phải chọn được phương án phù hợp nhất với khoản chi phí 4 tỷ đồng này.

Công trình nhà 4 tỷ phải có diện tích cũng như phong cách kiến trúc phù hợp. Nếu áp dụng phong cách cổ điển, công trình không thể có diện tích quá lớn để tránh chi phí xây dựng bị “đội” lên quá cao. Nếu áp dụng kiến trúc tân cổ điển, công trình có thể thoả sức phát huy với khoảng diện tích phù hợp nhưng cũng không nên quá lớn để chi phí xây dựng không bị vượt quá lớn. Nếu là kiến trúc hiện đại, công trình phải có diện tích lớn, hoành tráng cùng thiết kế mới lạ độc đáo để xứng tầm nhất với khoản chi phí 4 tỷ mà gia chủ bỏ ra.

4. Thiết kế không gian sân vườn, cảnh quan như thế nào phù hợp với nhà 4 tỷ Đà Nẵng

Nội dung tiếp theo mà ta cần phải chú ý nếu muốn có một thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng hoàn mỹ chính là không gian sân vườn. Một công trình biệt thự không thể trở nên hoàn mỹ nếu thiếu mất sự có mặt của không gian sân vườn. Tại các công trình này, ta cần phải có được phương án phù hợp nhất về không gian sống. Tại không gian sân vườn này, ta có thể trồng cây, bố trí tiểu cảnh, hồ nước hay bể bơi.

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-6
Thiết kế không gian sân vườn, cảnh quan nhà 4 tỷ Đà Nẵng

Không gian sân vườn cần phải được thiết kế và quy hoạch thật tốt. Việc trồng gì, xây đắp gì tại không gian sân vườn nơi đây phải được lựa chọn dựa trên cơ sở kiến trúc của công trình. Nơi đây phải được thiết kế phù hợp nhất với công trình nhà 4 tỷ đồng.

Đó chính là những nội dung cơ bản mà ta cần phải chú ý khi tiến hành thiết kế nhà 4 tỷ đồng. Gia chủ cần phải nắm được những nội dung này nếu muốn có được một không gian sống hoàn mỹ.

>>>>> Tham khảo: Thiết kế nhà Đà Nẵng

5. Tham khảo mẫu thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng đáng thực hiện nhất

thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-7
Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái Thái 4 tỷ
thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-8
Mẫu biệt thự 4 tỷ đẹp 2 tầng kèm khuôn viên sân vườn
thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-9
Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 4 tỷ
thiet-ke-nha-4-ty-da-nang-10
Mẫu nhà thiết kế biệt thự 4 tỷ kiểu Pháp 3 tầng

6. Đơn vị thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng uy tín vui lòng liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và thiết kế SV Design. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng biệt thự cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một gói giải pháp trọn vẹn từ khâu thiết kế cho đến khâu xây dựng và cung cấp đồ dùng nội thất. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp khác nhau. Cam kết chất lượng và giá thành lúc nào cũng tốt hơn những công ty xây dựng khác trên thị trường. 

7. Liên hệ tư vấn thiết kế nhà 4 tỷ Đà Nẵng

Với những gợi ý về cách thiết kế cũng như xây mẫu nhà 4 tỷ trên đây chúng tôi nghĩ rằng các bạn có thể tự cân nhắc được những công trình mà mình lựa chọn phù hợp với lô đất của gia đình. Để được tư vấn và lên ý tưởng chi tiết, quý gia chủ vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG:

  • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
  • Điện Thoại : 0764 988 899
  • Mail: svdesign.vn@gmail.com
  • www.svdesign.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT:

  • Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *