Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng đang là chủ đề “nóng sốt” trong những năm trở lại đây. Không còn đơn thuần là công trình cổ xưa của mấy chục năm trở về trước, mẫu nhà thiết kế cấp 4 hiện nay đã được cải tạo từ màu sắc, kiến trúc, phong cách,… thành những mẫu nhà đẹp tuyệt vời khiến gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn ưng ý với mức đầu tư không quá cao. Còn bây giờ SV Deisgn mời mọi người cùng đón xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu nhé!

1. Sự thật về thiết kế nhà cấp 4 200 triệu, Chi phí xây nhà được tính như thế nào?

Trước hết tôi muốn cung cấp cho bạn 1 thông tin. Có 2 yếu tố ảnh hưởng lớn đến biên độ giá cả của ngôi nhà theo tỷ lệ thuận.

 • Thứ nhất là chủng loại vật tư hoàn thiện.
 • Thứ 2 là diện tích sử dụng của ngôi nhà.
thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-2
Nhà cấp 4 200 triệu

Sử dụng vật liệu hoàn thiện càng tốt thì chi phí càng cao. Diện tích ngôi nhà càng to thì số tiền bỏ ra sẽ lại càng nhiều .

Một điều nữa tôi muốn cho bạn biết là giá cả tối thiểu cho 1 m2 công trình nhà cấp 4 nông thôn rơi vào khoảng : 4.500.000 đ (nên nhớ đây là chi phí tối thiểu, trên thực tế có thể cao hơn nhiều). Với giá cả này với 200 triệu chúng ta dễ dàng tính ra được diện tích xây dựng ngôi nhà là : 200.000.000/4.5=44 m2.

Với diện tích này quả thực rất khó để binh bố công năng sử dụng cho ngôi nhà. Vì một ngôi nhà ít ra phải có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sảnh , phòng vệ sinh …Như vậy dù đã tính ở mức giá tối thiểu. Chúng ta có thể thấy rằng bỏ ra 200 triệu làm nhà cấp 4 thì chỉ được khoảng hơn 40 m2 diện tích sử dụng.

2. Dự toán chi phí thiết kế nhà cấp 4 Đà Nẵng đẹp với số tiền 200 triệu

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-1
Bảng giá vật tư nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Với số tiền bỏ ra tối ưu nhất có thể bạn đã mất hơn 100 triệu tiền vật tư. Trên thực tế số tiền này có thể cao hơn nhiều vì tôi đang sử dụng những loại vật liệu ở cấp trung bình. Ngoài ra chi phí lắp đặt và mua sắm vật tư điện nước là chưa có.

Giả sử số tiền còn lại là 90.000.000 đ số tiền này trước hết phải trích ra để hoàn thiện ngôi nhà bằng việc mua vật tư điện nước. Phần còn lại sẽ dành cho việc mua sắm nội thất và chi phí nhân công.

Đây là 1 bài toán khá khó vì thế tùy theo hoàn cảnh và cách làm của mỗi người. Tuy nhiên xây nhà cấp 4 với chi phí 200 triệu không phải là điều bất khả thi.

3. Những điều lưu ý dành cho bạn khi xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Bởi vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên việc xây dựng nhà ở của bạn chỉ ở trong một khuôn khổ chi phí thấp thì bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Không phải cứ chi phí thấp là ngôi nhà của bạn sẽ không tốt, chỉ là bạn có biết cách tính toán và nắm rõ được mọi việc trong quá trình từ khi bắt tay lên đầu suy nghĩ về ý tưởng xây dựng hay không. 

Để tiết kiệm chi phí tốt nhất nhưng vẫn mang lại được sự kiên cố cho ngôi nhà thì hãy chú ý tới những yếu tố tiên quyết để có đùng một bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu Đà Nẵng rẻ và đẹp.

Cân nhắc kỹ về thời gian bắt đầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-3
Cân nhắc kỹ về thời gian bắt đầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu Đà Nẵng

Thời điểm và thời gian xây dựng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu bạn xây dựng vào thời điểm thời tiết khắc nghiệt sẽ làm ảnh hưởng tới việc thời gian hoàn thiện bí kéo dài, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công trình nếu có mưa bão tới bất chợt. Ngoài ra, chi phí nguyên vật liệu xây dựng cũng gia tăng đáng kể theo thời điểm như gần cuối năm, ngày Tết, điều này sẽ khiến gia chủ gặp phải những chi phí phát sinh không mong muốn.

Có lẽ vào những mùa khô trong năm là thời điểm thích hợp nhất cho bạn tiến hành xây dựng vì đây là lúc giúp công trình gia đình bạn được diễn ra thuận lợi nhờ thời tiết nắng ráo thường xuyên, giảm bớt chi phí phát sinh nhờ sự ổn định mức giá của vật liệu. 

Lựa chọn mẫu nhà thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu Đà Nẵng đáp ứng đủ tiêu chí thẩm mỹ và tối ưu chi phí

Nhiều kiến trúc sư đã sáng tạo và đưa ra những ý tưởng về phong cách thiết kế mới mẻ, sáng tạo như phong cách Indochine, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển,… nhưng khi với mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 với mức giá chỉ dưới 200 triệu thì các gia chủ nên lựa chọn phong cách tối giản vì đơn giản bao nhiêu thì chi phí thi công sẽ giảm được bấy nhiêu.

Bạn có thể tìm hiểu các mẫu nhà cấp 4 tối giản qua các loại nhà mái bằng, mái tôn,… sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được hơn so với mái Nhật, mái Thái. Hạn chế tối đa phần bố trí nội thất và ngoại thất, chỉ đáp ứng ở mức vừa đủ cho việc sinh hoạt trong gia đình. 

Tham khảo và lựa chọn vật liệu xây dựng đúng giá thực tế trên thị trường

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-4
Tham khảo và lựa chọn vật liệu xây dựng đúng giá thực tế trên thị trường

Tiến hành tham khảo các mức giá nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường thông qua bạn bè và Internet, bởi vì mỗi nơi cung ứng sẽ có những chính sách về giá cả và dịch vụ riêng đi kèm nhau. Tìm hiểu kĩ để có thể lựa chọn ra được một địa chỉ cửa hàng vật liệu vừa uy tín, chất lượng, có chính sách ưu đã và bảo hành lâu dài. Như vậy sẽ giúp bạn xây được một căn nhà cấp 4 với chi phí vật liệu giá bình dân nhưng chất lượng hiệu quả.

Nếu tìm hiểu qua Internet bạn có thể vào trang website, trang Fanpage trên Facebook của họ để xem về sản phẩm cũng như lượt đánh giá của những khách hàng đã từng mua. Đừng quên hỏi ý kiến người thân, bạn bè có kinh nghiệm trong việc xây dựng hay vừa xây nhà ở cho mình để xin thêm kinh nghiệm từ họ.

Theo dõi và giám sát đội ngũ thi công thường xuyên

Sau khi đi vào bước đầu trong quá trình xây dựng, bạn đừng quên dành thời gian để ý và giám sát kỹ lưỡng đội ngũ thi công để có thể nắm bắt được tiến độ thi công cũng như nguyên vật liệu có bị thừa hay thiếu. Việc đó có thể giúp ngôi nhà của bạn có thể nắm bắt, điều chỉnh và đôn đốc những thợ xây làm việc hiệu quả, đảm bảo được chất lượng xây dựng và đúng tiến độ thi công như ban đầu. 

Ngoài ra còn có thể đánh giá và cắt giảm được những chi phí phát sinh một cách đáng kể nhờ việc kiểm soát tốt không bị thất thoát được lượng vật liệu ngôi nhà của bạn. 

>>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>> Xem thêm: Thi công nội thất Đà Nẵng

4. Tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Với diện tích rộng rãi ở khu vực nông thôn nhưng kinh phí xây dựng chỉ ở mức hạn chế thì lựa chọn một bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu là quyết định đúng đắn của các gia chủ. Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu mà các gia chủ có thể tham khảo qua để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho tổ ấm của mình nhé!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-5
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu gác lửng là một lựa chọn lý tưởng khi những gia chủ muốn mở rộng thêm công năng của mình mà diện tích quá hẹp. 

Không chỉ với vẻ bề ngoài mang sự trẻ trung, năng động và hiện đại mà còn được các kiến trúc sư sử dụng yếu tố khoa học trong việc bố trí các công năng. Tầng 1 được thiết kế đầy đủ 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và khu vực sân ở phía sau nhằm thuận tiện cho việc phơi quần áo thoáng mát hơn. 

Tầng lửng được bố trí phòng bàn thờ và phía trước là ban công, phù hợp cho việc sinh hoạt chung của gia đình và là nơi để chờ lúc lên thắp hương cúng gia tiên. Kết hợp 1 khu vực thông tầng rộng rãi ở phía sau phòng thờ. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-6
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu với kiểu dáng chữ L cũng là kiểu mẫu kiến trúc ấn tượng ở cùng nông thôn hiện nay. Nhờ ưu điểm có thể kiến tạo nên không gian rộng, dễ bố trí đầy đủ số lượng phòng ngủ cho nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau. Không gian rộng rãi, thoáng đãng kết hợp được sảnh sân phía trước như mẫu nhà trên hình giúp nơi ở của gia chủ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Kiểu nhà cấp 4 dáng chữ L nên được sử dụng các loại mái Nhật, mái Thái hoặc mái ngói hiện đại giúp ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khoảng không gian trống ở giữa hai phần gian của ngôi nhà để bố trí cây cối xanh mát, đồ nội thất như bàn ghế sofa loại nhỏ, bàn ngồi uống nước,…

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-7
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu 2 phòng ngủ thường được những gia đình trẻ 1-2 thế hệ được tìm kiếm khá nhiều.

Với mức giá 200 triệu dành cho nhà cấp 4 thì thường được các kiến trúc sư chú trọng vào việc tối ưu không gian triệt để nhưng vần đẩy đủ công năng cần thiết. Bố trí phòng khách ngay từ lối mặt tiền đi vào và có vị trí đối diện phòng thờ, liền sau phòng thờ là 2 phòng ngủ có hệ thống WC khép kín nằm đối diện nhau. Còn phòng bếp + ăn được liên thông thẳng với phòng khách và tiếp đến là chỗ giặt phơi quần áo phía sau cực kỳ thoáng mát.

Phía ngoài hiên nhà trồng các loại cây xanh và có thêm sân gara đậu ô tô phục vụ cho những gia đình có nhu cầu.  Đây có thể xem là một tiêu chí tốt mà những gia đình có 3-4 thành viên nên tham khảo.

>>>>> Tham khảo: Thiết kế nhà Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-8
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Nếu diện tích quỹ đất của bạn rộng rãi thì để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mở rộng thêm bề ngang và bề dài của căn nhà để có đủ 3 phòng ngủ thay vì xây thêm 1 tầng, đó là một lựa chọn khả thi dành cho gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống trong nhà. Vừa đảm bảo được sự đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong nhà, kết cấu của các công năng đều tối ưu dành cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-9
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Mái thái hiện có lẽ đang là mẫu đang được rất nhiều người ưa chuộng dành cho mọi mẫu nhà, đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn. Dành cho những ai chưa biết, mái Thái là loại mái tạo nên điểm nhấn đẹp mặt cho các căn nhà nhờ phần mái có nhọn ở đỉnh và dần thoái xuống theo dạng hình tam giác ngược. 

Bố trí khoa học các công năng đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt dành cho gia đình có 2-3 thế hệ với mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu. Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng thờ phía sau phòng khách với diện tích vừa phải. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-10
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Khoác lên chiếc áo với phong cách đơn giản nhưng rất hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái bằng phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, hoặc những gia chủ thích sự sang trọng và tinh tế, tối giản. Bố cục tổng quan của mẫu nhà cấp 4 khá vuông vắn và cứng cáp và thường được các kiến trúc sư bố trí những gam màu sắc tối và nhã nhặn.

Thường những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu này nên sử dụng vật loại kính cường lực như trên hình dành cho cửa kính và cửa số để giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Trồng thêm các loại cây xanh và hoa để giúp gia chủ có những giây phút thư giãn mỗi ngày sau khi trở về nhà. 

5. Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Nếu quý vị hay anh chị em có kinh phí thiết kế cấp 4 khoảng 200 triệu thì nên chọn các loại vật tư từ trung bình đến khá theo giá thị trường hiện nay. Tuy nhiên, lưu ý một điều khi xây nhà cấp 4 giá rẻ cần chọn một công ty xây dựng uy tín có đầy đủ pháp lý khi thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng có giấy phép hoàn công bảo trì phần khung nhà ít nhất 10 năm đảm bảo không bị nứt tường, nứt móng hay thấm dột..

thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-11
Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Có một điều chắc chắn khi xây những mẫu nhà cấp 4 đơn giản 200 triệu đẹp trên dưới này tỳ theo khu vực nông thôn, miền núi hay khu vực thị trấn thành phố mà giá cả về vật liệu và nhân công cũng có sự chênh lệch. Ví dụ như ở các khu vực thiết kế cấp 4 giá rẻ đẹp ở nông thôn thì giá nhân công khoảng 700k/m2 – 750k/m2 còn nếu bạn xây nhà cấp 4 đẹp mái tôn 200 triệu ở khu vực thành phố thì ít nhất cũng phải 900k/m2 đến 1 triệu/m2. Hơn nữa vật liệu giá cả trên thị trường hiện nay có tăng nhẹ so với năm ngoái. Ví dụ như sắt thép tăng từ 1k/kg đến 1,2k/kg quý vị có thể ra đại lý vật liệu xây dựng nhà đẹp nơi mình ở gần nhất để tham khảo giá nhằm hiểu hơn.

6.  Thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng trọn gói

Với ước tính như trên quý khách hàng có thể thấy khi chọn xây tự mua nguyên vật liệu + nhân công + tự đi điện nước, mua sắm thiết bị vệ sinh… thì khả năng chi phí sẽ lên rất cao. Trong trường hợp này, việc chọn nhà thầu xây dựng trọn gói có nhiều lợi thế:

 • Vật tư nhà thầu mua luôn được mức giá tốt hơn so với khách hàng mua lẻ
 • Chi tính cộng gộp và quý khách hàng được hưởng phần ưu đãi khi làm nhiều dịch vụ cùng lúc nên giá trọn gói sẽ là giá tốt nhất so với thanh toán từng phần.
 • Chế độ bảo hành tốt, thầu sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 • Được tặng phần thiết kế để quý khách hàng có căn nhà mang giá trị thẩm mỹ và ứng dụng cao hơn, hợp lý hơn.
thiet-ke-nha-cap-4-dep-khoang-200-trieu-da-nang-12
Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói SV Design

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng trọn gói SV Design

 • Dịch vụ Tư vấn thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp
 • Kỹ sư trách nhiệm, linh hoạt
 • Đội ngũ thi công lành nghề
 • Thi công chất lượng, nói không với vật tư giả, vật tư kém chất lượng
 • Hợp đồng và bảng dự toán xây nhà rõ ràng minh bạch
 • Gồm đầy đủ các phần xây dựng từ thô đến hoàn thiện, điện, nước, thiết bị toilet, vệ sinh nhà sau xây
 • Bảo đảm tiến độ xây dựng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tất cả công trình qua các năm

Với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, không ngại khó. SV Design luôn xem bài toán kinh phí mà khách hàng đưa ra là thử thách để phát triển bản thân. Chỉ cần khách hàng muốn, SV Design sẽ có giải pháp. Hãy để SV Design cùng bạn xây ngôi nhà yêu thương.

7. Liên hệ tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu Đà Nẵng

Trên đây chúng tôi định hướng cho các bạn cách thức để xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu Đà Nẵng bằng việc sử dụng những nguồn lực có sẵn. Ngoài ra lựa chọn những mẫu nhà đơn giản để kinh phí không vượt qua 200 triệu.

Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế và xây dựng trọn gói nhà cấp 4 giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngya đến SV Design để được tư vấn và sở hữu cho mình không gian ở cực chất:

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>>> Xem thêm:

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *