Thiết kế nhà Quảng Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, nhiều mẫu mã mới

Thiết kế nhà Quảng Nam

Tại Quảng Nam, nhu cầu này ngày càng trở nên quan trọng, và việc chọn lựa đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà trở nên ưu tiên hàng đầu. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại Quảng Nam không chỉ là một lựa chọn mà là một quyết định thông minh. Hãy cùng SV Design khám phá về thế giới của thiết kế nhà chất lượng và tiết kiệm ngay tại Quảng Nam qua bài viết Thiết kế nhà Quảng Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, nhiều mẫu mã mới nhé. 

Thiết kế nhà được hiểu như thế nào

Thiết kế nhà là quá trình tạo ra không gian sống và làm việc hài hòa, đáng sống và tiện nghi trong ngôi nhà của bạn. Nó bao gồm cả việc lên kế hoạch và thiết kế từ bên ngoài (ngoại thất) đến bên trong (nội thất), từ cấu trúc kiến trúc đến sự sắp xếp không gian sống. Mục tiêu của thiết kế nhà là tạo ra một môi trường an toàn và kỹ thuật, đồng thời đáp ứng cả yếu tố phong thủy mà gia chủ mong muốn.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Thiết kế nhà được hiểu như thế nào

Thiết kế nhà hiện đại thường tập trung vào sự hòa hợp với thiên nhiên, tính hiện đại và tinh tế, loại bỏ những chi tiết không cần thiết và rườm rà. Vì vậy, thiết kế kiến trúc ngày nay đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong việc xây dựng các loại hình nhà ở, bao gồm nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự và nhiều loại công trình khác

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: Báo giá Thi công nội thất Quảng Ngãi

Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Trong bộ hồ sơ thiết kế nhà ở, phần kiến trúc đóng vai trò quan trọng, thể hiện đầy đủ mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt. Những chi tiết này tạo nên cơ sở để đánh giá tổng thể về công trình. Phần kiến trúc thường bao gồm:

Mặt bằng định vị vị trí xây dựng.

Mặt bằng bố trí vật dụng các tầng, mặt bằng mái.

Mặt bằng kích thước các tầng.

Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chi tiết; cấu tạo chi tiết.

Mặt bằng hoàn thiện sàn, trần các tầng.

Chi tiết cửa, cầu thang, vệ sinh, trần.

Thiết kế kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhân, giải quyết bài toán về phong cách, bố trí công năng, phong thủy, và ngân sách tài chính.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Các thành phần trong bộ hồ sơ thiết kế nhà chuẩn

 • Phần móng: Chức năng chắc chắn, phù hợp với loại đất tại công trình.
 • Phần thân: Đoạn xương nối giữa các thành phần, nâng đỡ và gắn kết các thành tố của ngôi nhà.
 • Phần mái: Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho cả ngôi nhà.
Thiết kế nhà Quảng Nam
Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Hệ thống kỹ thuật

Bao gồm hệ thống cấp – thoát điện, nước, và có thể bao gồm hệ thống an ninh, internet, điện lạnh. Các bản vẽ chi tiết thể hiện các lắp đặt và nguyên lý hoạt động của hệ thống.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Hồ sơ thiết kế ngoại thất

Ngoại thất ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng của công trình. Bao gồm ban công, cổng, hàng rào, đèn trang trí, việc lựa chọn sơn ngoại thất và chất liệu mái.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Hồ sơ thiết kế nội thất

Nội thất không chỉ làm đẹp công trình mà còn thể hiện tính cách của gia chủ. Phong cách từ tối giản hiện đại đến cổ điển được thể hiện qua bảng mô phỏng 3D, giúp hình dung dễ dàng ngôi nhà trong tương lai.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Các loại hồ sơ cần thiết khi thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: Báo giá thiết kế nhà Hội An

Quy trình thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Nam thực hiện quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhằm đảm bảo mang đến cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Gặp gỡ và trao đổi: Đầu tiên, chúng tôi sẽ gặp gỡ và trao đổi để hiểu rõ sở thích, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát về địa hình và vị trí khu đất để có cái nhìn toàn diện.

Tư vấn mẫu nhà và phong cách kiến trúc: Dựa trên thông tin và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu nhà và phong cách kiến trúc phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu của bạn.

Lên ý tưởng và lập bản vẽ: Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và lập bản vẽ để bạn có thể hình dung sơ bộ về không gian thực tế của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thiết kế mang lại sự hài lòng cho bạn.

Lập bảng dự toán sơ bộ: Chúng tôi sẽ lập bảng dự toán sơ bộ để bạn có thể dự trù kinh phí đầu tư cho dự án. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí và quản lý tài chính hiệu quả.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Quy trình thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất về đơn giá và nội dung của dịch vụ thiết kế nhà đẹp, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Tiếp nhận ý kiến và thay đổi: Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào cần thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện theo ý khách hàng.

Bàn giao hồ sơ thiết kế: Cuối cùng, khi hoàn thành quy trình thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng. Hồ sơ này bao gồm các bản vẽ và thông tin chi tiết về thiết kế của ngôi nhà.

Qua quy trình trên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng, đáp ứng tối đa các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói Hội An 

Công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

SV Design là đối tác đáng tin cậy chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà tại Quảng Nam. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư và kỹ thuật viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, luôn cam kết đưa đến khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thiết kế của Nhà Đẹp tại Quảng Nam được xây dựng với sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng cách giúp họ hình dung một cách trực quan và chính xác ngôi nhà trong mơ từ trên bản vẽ. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra không gian thoải mái, phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của khách hàng, dù diện tích có hạn.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam

Ngoài ra, SV Design còn cung cấp những mẫu hình ảnh mới nhất về các dự án thực tế mà chúng tôi đã thực hiện. Điều này giúp khách hàng có thêm ý tưởng và lựa chọn tốt nhất cho thiết kế nhà của mình, bao gồm những loại nhà phổ biến như nhà phố, nhà ống, nhà phố hiện đại, mặt tiền nhà phố, mặt đứng nhà phố, nhà mái thái, nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng và nhiều loại kiến trúc khác.

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất Hội An

Các hạng mục SV Design cung cấp

 • Thiết kế, thi công nội thất

Ikay Group tự hào mang đến khách hàng sự linh hoạt với dịch vụ đa dạng từ thiết kế đến thi công nội thất. Cam kết đảm bảo không gian sống hoàn hảo, từ khâu thiết kế chi tiết đến việc thi công chất lượng, đúng tiến độ và chi phí hợp lý.

 • Xây nhà trọn gói – sửa chữa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói và sửa chữa, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

 • Thiết kế kiến trúc nhà ở

Chúng tôi không chỉ tập trung vào thiết kế độc đáo mà còn tối ưu hóa không gian sống của bạn. Sự sáng tạo trong kiến trúc giúp tạo nên những ngôi nhà ấn tượng và chất lượng.

 • Quy hoạch dự án

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về quy hoạch và cảnh quan, chúng tôi tập trung vào các khu đô thị mới. Điều này đảm bảo chúng tôi mang lại giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất cho các dự án của chủ đầu tư.

Thiết kế nhà Quảng Nam
Các hạng mục SV Design cung cấp

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: Báo giá thi công nội thất Hội An

Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế nhà chuyên nghiệp giá rẻ Quảng Nam tại SV Design

Có nhiều lý do khiến khách hàng tại Tam Kỳ, Quảng Nam lựa chọn SV Design để thiết kế và thi công nhà đẹp. Dưới đây là những lý do chính mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa:

Đội ngũ nhân sự và kiến trúc sư chuyên môn cao: SV Design có đội ngũ nhân sự và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi dự án.

Lộ trình làm việc rõ ràng và hiệu quả: Chúng tôi xây dựng các lộ trình và kế hoạch làm việc chi tiết và minh bạch. Quy trình thiết kế được tiến hành từng bước một, nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Sự sáng tạo và cập nhật xu hướng mới: Đội ngũ kiến trúc sư tại SV Design luôn sáng tạo và nghiên cứu những công nghệ, tiện ích và xu hướng thiết kế mới nhất. Chúng tôi mang đến không gian sống đẳng cấp và cung cấp đa dạng mẫu thiết kế cho các công trình từ nhà phố, nhà ống đến các dự án lớn như khách sạn, trung tâm mua sắm, nghỉ dưỡng.

Minh bạch về giá cả: SV Design cam kết cung cấp bảng giá rõ ràng và mô tả chi tiết từng hạng mục và chi phí tương ứng. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi hàng đầu cho khách hàng và tạo sự minh bạch trong mọi giao dịch.

Chính sách bảo hành uy tín: Chúng tôi có chính sách bảo hành chặt chẽ và rõ ràng, hỗ trợ kéo dài cho các công trình mà chúng tôi thực hiện. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng công trình nhà ở sau khi hoàn thành.

Với những lý do trên, SV Design tự hào là đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho các dự án thiết kế và thi công nhà đẹp tại Tam Kỳ, Quảng Nam.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 

Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.

 • Hotline: 0764 988 899
 • Email: Svdesign.vn@gmail.com
 • Website: www.svdesign.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *