Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi chi tiết nhất, bạn nên biết

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Thiết kế và thi công nhà là một quá trình quan trọng và phức tạp, đặc biệt khi đó là ngôi nhà của bạn. Quảng Ngãi, với vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo, là nơi có nhu cầu xây dựng và thi công nhà ngày càng tăng cao. Bài viết Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi chi tiết nhất, bạn nên biết sẽ được SV Design giúp bạn tìm hiểu về quy trình thiết kế và thi công nhà tại Quảng Ngãi, cũng như những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đơn vị phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điều thú vị về thiết kế và thi công nhà tại Quảng Ngãi.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi 

Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi là một giải pháp mà khách hàng có thể hoàn toàn giao cho một nhà thầu duy nhất. Từ giai đoạn thiết kế, xin phép xây dựng, dự toán chi phí cho đến quá trình thi công thô và hoàn thiện, hoàn công, cuối cùng là bàn giao cho chủ nhà. Trong quá trình này, chủ nhà chỉ cần dành ít thời gian để thống nhất với công ty nhận thầu về vài hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà của mình, trong khi vẫn có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày và công việc một cách bình thường.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: công ty thiết kế nhà Quảng Ngãi

Ưu điểm khi thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

 • Đảm bảo công năng

Việc tiến hành thiết kế trước cho phép xác định một cách chính xác các yêu cầu chức năng của không gian, từ việc quy hoạch số phòng đến định vị của các yếu tố như nhà bếp, phòng tắm và các không gian chung. Điều này giúp đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình hoặc người sử dụng.

 • Tối ưu hóa chi phí

Việc thiết kế trước khi bắt đầu xây dựng giúp tránh được sự phát sinh chi phí và rắc rối sau này. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết, chúng có thể được thực hiện trên bản vẽ thay vì sau khi công trình đã bắt đầu, giảm thiểu việc phải tiến hành đập phá và điều chỉnh.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Ưu điểm khi thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
 • Quản lý thi công hiệu quả

Thiết kế trước cung cấp nền tảng cho quản lý dự án một cách hiệu quả. Nó hỗ trợ lên lịch trình công việc, dự báo nguyên vật liệu cần thiết, ước tính chi phí xây dựng và quản lý nguồn lực một cách hiệu quả hơn.

 • An toàn và tuân thủ pháp luật

Thiết kế đầy đủ giúp đảm bảo rằng ngôi nhà tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn và xây dựng, giảm thiểu nguy cơ phát sinh vấn đề pháp lý sau này.

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: công ty thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi

Các hạng mục thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Phần cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Tổ chức công trường và lắp đặt lán trại cho công nhân (nếu được phép trên mặt bằng thi công).

Vệ sinh mặt bằng thi công, xác định vị trí tim móng, cột.

Đào đất để tạo hố móng, bao gồm móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông cho móng, đà kiềng, dầm sàn các tầng, cột… theo bản vẽ thiết kế.

Xây tường bằng gạch 100mm, kích thước 8x8x18 theo bản thiết kế. Tô trát tường theo quy chuẩn.

Cắt nền cho các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

Thi công công tác chống thấm cho sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng và các vị trí tương tự.

Lắp đặt hệ thống ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Các hạng mục thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Phần hoàn thiện nhà phố (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Cung cấp và ốp lát gạch cho toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

Cung cấp và sử dụng gạch, đá trang trí cho các không gian.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng, bao gồm công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh như bàn cầu, lavabo, vòi nước…

Cung cấp và lắp đặt các bộ cửa gỗ, tủ bếp trên và dưới, cửa sắt, cửa bảo vệ, cửa nhôm.

Cung cấp và thực hiện công tác trét mát tít và sơn nước cho toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài của nhà.

Thực hiện công tác vệ sinh công trình trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Các hạng mục thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: công ty thiết kế xây dựng nhà Quảng Ngãi

Hồ sơ thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi chi tiết

Hồ sơ thiết kế nhà bao gồm những thông tin và bản vẽ cần thiết để thực hiện công trình xây dựng. Tuy nhiên, nội dung cụ thể của hồ sơ thiết kế có thể thay đổi tùy theo loại công trình, giai đoạn thiết kế, người thiết kế, và yêu cầu của chủ đầu tư. Dưới đây là những phần chính thường có trong hồ sơ thiết kế, bao gồm phần kiến trúc, phần kết cấu, và phần điện nước:

 • Phần kiến trúc

Mặt bằng kiến trúc của các tầng.

Mặt bằng diện tích của các tầng.

Mặt bằng vật dụng của các tầng.

Mặt bằng chính và mặt bằng đứng sau công trình.

Mặt bằng chi tiết của các phần tử trong công trình.

Chi tiết triển khai cho toàn bộ kiến trúc.

Phối cảnh 3D ngoại thất của công trình.

 • Phần kết cấu

Mặt bằng định vị móng, tim cọc.

Mặt bằng móng, dầm móng, chi tiết móng.

Mặt bằng định vị cột, chi tiết cột.

Mặt bằng dầm các tường, chi tiết dầm.

Mặt bằng bố trí sàn, chi tiết sàn.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Hồ sơ thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi chi tiết
 • Phần điện

Mặt bằng cấp điện và thiết bị điện của các tầng.

Mặt bằng bố trí đèn chiếu sáng và đèn trang trí.

Mặt bằng cáp mạng và cáp truyền hình của các tầng.

 • Phần nước

Mặt bằng triển khai hệ thống cấp nước của các tầng.

Mặt bằng triển khai hệ thống thoát nước của các tầng.

Tuy nhiên, nội dung của hồ sơ thiết kế có thể được điều chỉnh tùy theo mặt bằng và yêu cầu cụ thể của gia chủ. Những chi tiết không cần thiết có thể được bỏ qua và thay thế bằng những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: thiết kế nhà phố Quảng Ngãi

Quy trình thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng là bước khởi đầu quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu quá trình tư vấn và định hình công trình dựa trên sự khảo sát thực tế của nó. Tại giai đoạn này, chúng tôi chú trọng vào việc hiểu rõ nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng để kiến tạo một công trình hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Bước tiếp theo là bóc tách khối lượng, lập dự toán và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Nếu khách hàng đồng ý với thông tin này, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, bước quan trọng để chính thức bắt đầu quá trình xây dựng.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Quy trình thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Trước khi thi công, SV Design sẽ xin giấy phép xây dựng và chuẩn bị mọi thủ tục và giấy tờ liên quan. Quá trình thi công được thực hiện theo hợp đồng, với sự giám sát cẩn thận để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao công trình, kết thúc hợp đồng và thực hiện bảo hành. Tận tâm và chuyên nghiệp là triết lý làm việc của chúng tôi, và chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, gọn lẹ và chuyên nghiệp.

>> Mời bạn đọc tham tham khảo: báo giá thiết kế nhà Quảng Ngãi

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

 • Giá cả

Việc tìm hiểu về mức giá của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là vô cùng quan trọng. Nắm rõ thông tin về nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giúp bạn lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng, đồng thời kiểm tra nguyên vật liệu xây dựng. Khách hàng cần so sánh chất lượng dịch vụ giữa các đơn vị với mức giá bỏ ra. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá xây nhà trọn gói khác nhau, vì vậy, việc tìm hiểu kỹ lưỡng là cần thiết để đảm bảo quyền lợi và chất lượng.

 • Hợp đồng xây dựng

Ký kết hợp đồng xây dựng giúp đảm bảo rằng nhà thầu xây dựng đúng thời gian quy định, hợp đồng cũng là cam kết trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào từ phía nhà thầu, đảm bảo lợi ích của chủ nhà.

 • Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành dịch vụ. Vật liệu có giá trị cao và chất lượng tốt sẽ có giá cao hơn so với các vật liệu trung bình. Điều này cũng là vấn đề cần quan tâm khi xác định nguyên vật liệu đầu vào và kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu xây dựng.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Đơn vị nên lựa chọn thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

SV Design là một trong những công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Ngãi. Chúng tôi đặt sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện về kiến trúc và xây dựng cho các công trình nhà ở và dịch vụ, nhằm tối ưu hóa giá trị sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Dịch vụ chính của chúng tôi là xây nhà trọn gói, mà bao gồm cả thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất và thi công các hạng mục quan trọng trong công trình. Với mỗi dự án, chúng tôi đảm bảo tổ chức và quản lý một quy trình chặt chẽ từ đầu đến cuối, đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng của công trình.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Đơn vị nên lựa chọn thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

SV Design đã được tin tưởng và đồng hành cùng hàng trăm dự án, bao gồm cả những dự án lớn và nhỏ, phức tạp từ giai đoạn cấu trúc bản vẽ cho đến giai đoạn xây dựng hoàn thiện. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng công trình và dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Với SV Design, chúng tôi không chỉ tạo ra ngôi nhà mà bạn mơ ước, mà còn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với khách hàng.

Lý do nên lựa chọn thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, với kinh nghiệm phong phú, luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển các ý tưởng, giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Chúng tôi mang đến sự đa dạng trong phong cách thiết kế, từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển, đáp ứng mọi sở thích và phong cách của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói hoặc đơn lẻ, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sự tiện nghi và tính thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi
Lý do nên lựa chọn thiết kế thi công nhà Quảng Ngãi

Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và rõ ràng, đảm bảo tuân thủ tiến độ đã cam kết.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có ngân sách khác nhau, vì vậy chúng tôi cung cấp chi phí hợp lý và linh hoạt, phù hợp với đa dạng ngân sách.

Hợp đồng với chúng tôi được lập rõ ràng và chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì để khách hàng yên tâm hơn về sự bảo trì và duy trì của công trình sau thi công.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 

Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.

 • Hotline: 0764 988 899
 • Email: Svdesign.vn@gmail.com
 • Website: www.svdesign.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *