[ Tư Vấn ] Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Tại Đà Nẵng

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang

Khi thiết kế thi công nội thất nhà nhiều gia chủ bị vướng vào nhiều vấn đề không lường trước được. Vậy kinh nghiệm gì để quý khách có thể không phải sai lầm khi thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng. Hãy cùng SV Design theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình thêm nhiều thông tin nhé!

1. Tư vấn thiết kế miễn phí nếu nhận thi công

Để có một bản vẽ mang tính khả thi, đúng yêu cầu của chủ đầu tư, thì nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều công sức và chất xám để nghiên cứu công năng sử dụng, kích thước, màu sắc,vật liệu sao cho phù hợp với từng không gian và sở thích của chủ nhà.

Sau đó thể hiện phối cảnh 3D, triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công đèn điện, công tắc ổ cắm, furniture v.v…Việc này tốn kém rất nhiều thời gian và công sức mới có được bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để đưa vào thi công. Vậy nếu làm tới làm lui mà không vừa ý hoặc không đạt yêu cầu thì bạn sẽ mất thời gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-1

Với một quá trình như thế, phải có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư để thực hiện và phải có chi phí để duy trì bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Việc miễn phí có thể là “chưa tính phí” hoặc sẽ tính dồn vào hạng mục thi công sau này mà thôi. Chẳng có gì là miễn phí. Đơn giản, miễn phí thường ko có hiệu quả tốt. Nếu bạn tách được 2 bước này riêng lẽ bạn sẽ chủ động được trong việc đưa ra quyết định riêng của mình.

2. Hồ sơ thiết kế nội thất là rất quan trọng

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở là bạn phải có trong tay một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế chiếm chưa tới 10% tổng giá trị tài sản ngôi nhà. Nếu bản thiết kế tốt, sẽ gia tăng giá trị cho ngôi nhà. Ngược lại, nếu không có trong tay bản thiết kế, số tiền phát sinh sẽ gấp nhiều lần. Do chỉnh sửa, hoặc làm đi làm lại.

Hồ sơ thiể kế nội thất hoàn chỉnh sẽ:

Hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh phải mang tính khả thi, phải thể hiện rõ các kết cấu, kích thước chi tiết vật liệu, để làm cơ sở cho các đơn vị khác cùng tham gia báo giá. Thợ nào nhìn vào cũng phải thi công được. Bạn sẽ có giá tốt

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-2

3. Hồ sơ thi công

Tất cả ý tưởng và mong muốn của bạn cộng thêm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất của nhà thiết kế sẽ được thể hiện qua các bản vẽ chi tiết 2d , 3d và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Nếu bạn có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì bạn sẽ được rất nhiều. Bạn biết được màu sắc, chất liệu, hình dáng, kích thước nào được ứng dụng trong từng không gian. Khi đó bạn sẽ hình dung được không gian nội thất tương lai căn nhà mình sẽ như thế nào được thể hiện qua bản vẽ 3d.

Nhưng quan trọng hơn hết, khi có bản vẽ hoàn chỉnh theo ý bạn thì chuyện chi phí phát sinh hầu như rất ít. Bạn tránh được chi phí làm đi làm lại nhiều lần. Và đây là cơ sở để bạn mời các nhà thi công đến tham gia báo giá ===> bạn sẽ có giá tốt nhất .Trường hợp nếu bạn chưa có kinh phí đầu tư một lần, thì bạn cũng có thể căn cứ theo hồ sơ thiết kế mà thi công từng phần .

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-3

4. Có nên thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Qúa trình thực hiện 1 bản thiết kế đến thi công là cả một quá trình, mà ở đó đơn vị thiết kế và bạn đã chia sẽ và nắm bắt tất cả các yêu cầu cụ thể, chi tiết, từng ngóc ngách của ngôi nhà. Nên họ hiểu họ cần làm những gì tốt nhất cho bạn.

 • Các bộ phận báo giá & thiết kế phối hợp với nhau khi có những thay đổi hay cập nhật thêm bớt so với thiết kế khi thi công ngoài công trình và điều chỉnh kịp thời.
 • Bộ phận sản xuất mộc và phần thô, hoàn thiện, giám sát… phối hợp với nhau hằng ngày để giải quyết mọi vấn đề tại công trình.
 • Bạn không cần phải lo lắng.
 • Chịu trách nhiệm đối với tính khả thi của bản thiết kế và thi công ra sản phẩm thực tế đó.
 • Bảo hành trách nhiệm vì thương hiệu và uy tín của họ trên thương trường.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-4

5. Thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng bởi hai đơn vị khác nhau?

Sẽ không có gì nếu bạn may mắn tìm được đơn vị thi công tốt và giá tốt. Nhưng thường sẽ xảy ra trường hợp:

 • Đủ khả năng thi công nội thất nhà bạn, nhưng không hiểu hết bản chất của bản vẽ kỹ thuật. Kỹ năng tốt nhưng thẫm mĩ không tốt.
 • Thi công 100% đúng bản vẽ và không điều chỉnh nếu có sai sót hoặc bổ sung.
 • Trì hoãn hoặc đổ lỗi qua lại cho đơn vị thiết kế. Dù là lỗi của ai, bạn vẫn là người chịu thiệt. Vì mất thời gian chờ đợi. Tệ hơn nữa là mất tiền (thời gian cũng đã là tiền rồi)
 • Nhận thi công bằng mọi giá ,hoặc giá rất thấp. Nhưng khi có sự cố xảy ra thì không giải quyết được, lúc này thì rất phiền đấy.
 • Bạn phải nhọc công giám sát, theo dõi hằng ngày. Thậm chí lo sợ…

Từ những điểm này, quý khách có thể xem xét đưa ra cho mình quyết định thật phù hợp nhất nhé!

6. Thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-5

Thị trường nội thất rất đa dạng, việc băn khoăn không biết đơn vị thi công nào chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là điều dễ hiểu, và SV Design là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất.

SV Design có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiểu rõ được tầm quan trọng của công đoạn này đối với các công trình nhà ở, spa, quán cà phê…nên các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất cùng đội ngũ thợ thi công luôn làm việc hết mình, nâng cao kiến thức, tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho họ những sản phẩm nội thất chất lượng.

SV Design có xưởng sản xuất riêng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng để phục vụ công việc thi công nội thất của công ty. Xưởng sản xuất SV Design nhập nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành, chất lượng gỗ đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm.

7. Cam kết của SV Design đến quý khách hàng thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng

 • Khách hàng nhận được những tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế, giúp tối ưu không gian sử dụng đồng thời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tạo được dấu ấn riêng.
 • Toàn bộ quá trình được thực hiện trọn gói, mang tính đồng bộ cao. Khách hàng cũng không cần tốn công sức hay thời gian để tìm kiếm những đơn vị thực hiện các bước riêng lẻ mà thiếu ổn định về chất lượng.
 • Được sử dụng những thiết bị nội thất có tính thống nhất về phong cách và chất lượng đồng đều, chất liệu đảm bảo
 • Tối ưu hóa chi phí một cách tốt nhất.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng được nhận bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã thỏa thuận.
 • SV Design cung cấp chế độ bảo hành lâu dài và đảm bảo.
 • Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ riêng lẻ, bao gồm các bước thiết kế, sản xuất hoặc thi công tách riêng theo mong muốn.
 • Nhận được những ưu đãi lớn và giá trị trong quá trình sử dụng dịch vụ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-6

8. Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng

Báo giá thiết kế

STT

Loại Công Trình

Đơn Giá Kiến Trúc

Đơn Giá Nội Thất

Kiến Trúc & Nội Thất

1

Nhà Phố 1 Mặt Tiền

80

80

140

2

Nhà Phố 2 Mặt Tiền

100

80

160

3

Biệt Thự

120

100

180

4

Penhouse – Duplex

120

5

Văn Phòng – Showroom – Shop

100

140

200

6

Nhà Hàng – Café – Trà sữa

100

120

200

7

Sân Vườn

100

8

Khách Sạn

120

140

240

9

Spa

160

10

Nhà Xưởng – Công Trình Công Nghiệp

80

80

140

11

Các Công Trình Khác

Liên Hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Đơn Giá ( Ngàn đồng / M2)

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

 • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng
 • Chi phí trên không bao gồm thiết kế sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh…
 • Đơn giá áp dụng từ 19/06/2021
 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đơn giá trên chưa bao gồm : PCCC – Hồ sơ ĐGTĐ Môi Trường – Thẩm tra hồ sơ
 • Giảm 50% nếu kí hợp đồng thi công trọn gói, khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng thi công.
 • Đối với công trình có diện tích lớn hơn 500m2 và công trình cải tạo sửa chữa Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá và ưu đãi tốt nhất.

9. Chia sẻ một số ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà và là nơi tiếp khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Bởi vậy, bạn cần chăm chút cho không gian này để chúng vừa đẹp vừa tiện nghi. Đối với phòng khách nhỏ, bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế, đồ dùng có kích thước nhỏ. Nên chọn màu sắc tươi sáng để căn phòng thêm rộng. Nếu phòng khách có diện tích vừa phải hoặc rộng, bạn có thể tăng kích thước nội thất lên một chút để tạo sự cân đối với căn phòng. Bạn có thể thêm cây xanh, tranh ảnh, đèn chụp hoặc ốp gỗ khu vực tường sau kệ tivi….để làm điểm nhấn cho căn phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-7

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-8

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-8

Trang trí nội thất phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn tone màu chủ đạo cho phòng ngủ theo sở thích của mình. Một chút tím cho căn phòng thêm mộng mơ, một chút hồng cho căn phòng, màu trắng cho sự tinh khiết và sạch sẽ, màu đen và xám cho sự sang trọng, lịch lãm…Bạn có thể sử dụng giấy dán tường với các hoa văn khác nhau để trang trí cho căn phòng thêm độc đáo, ấn tượng hơn.

Khi lựa chọn chất liệu nội thất phòng ngủ, tùy theo sở thích và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có độ cứng chắc cao, chịu lực tốt, có vẻ đẹp sang trọng, tuy nhiên giá thành lại khá cao. Bạn cũng có thể cân nhắc và lựa chọn gỗ công nghiệp vì loại gỗ này có rất nhiều lựa chọn cho bạn, bao gồm màu sắc, vân gỗ, chất liệu gỗ, chất liệu phủ bề mặt gỗ công nghiệp….Nhìn chung, gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, không bị mối mọt, giá thành lại vừa túi tiền nên hiện nay loại gỗ này rất được ưa chuộng trên thị trường.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-10

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-11

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-12

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-13

Trang trí nội thất phòng bếp

Nếu như diện tích căn nhà của bạn khá hạn chế thì có thể lựa chọn kiểu bếp mở, tức là căn bếp liên thông với phòng khách. Đây là cách thiết kế rất phổ biến hiện nay, nhất là trong các căn hộ chung cư, các căn nhà ống có diện tích chật hẹp. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau như: tủ gỗ công nghiệp MDF, tủ bếp công nghiệp acrylic với độ bóng cao và màu sắc đa dạng…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-14

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-15

Thiết kế nhà tắm

Nhà tắm dù có diện tích nhỏ hay lớn thì cũng nên đủ các tiện nghi cần thiết. Bạn có thể trang trí nhà tắm theo kiểu hòa hợp với thiên nhiên, có thể sử dụng gạch ốp tường để trang trí, sử dụng phòng tắm kính…cách thiết kế có thể tùy theo sở thích riêng của bản thân bạn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-16

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-tai-da-nang-17

>>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>  Thi công nội thất Đà Nẵng

10. Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà tại Đà Nẵng

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

4.9/5 - (71 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *