Xây Nhà 3 Tầng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp, Uy Tín Hàng Đầu

Có an cư mới lạc nghiệp được, vì vậy, ai cũng mong muốn xây dựng được một tổ ấm cho mình. Đặc biệt, những khu đô thị, đất chật, người đông, việc tìm cho mình được một diện tích phù hợp với túi tiền luôn làm làm nhiều người phải đau đầu tính toán. Với xu hướng đất thì ngày càng hẹp mà dân cư thì đông đúc lên, nên lựa chọn xây nhà 3 tầng Đà Nẵng để tăng không gian sử dụng, đảm bảo chất lượng cuộc sống là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về mẫu xây nhà 3 tầng, dưới đây, SV Design chia sẻ những kinh nghiệm xây nhà 3 tầng đẹp, tiện nghi, hợp phong thủy với chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, nhà 3 tầng là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất. Nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại nhà khác. Hơn nữa, chi phí để xây nhà cũng phù hợp với hầu hết mọi người, kể cả những người có mức thu nhập trung bình.

1. Ưu điểm khi xây nhà 3 tầng Đà Nẵng

xay-nha-3-tang-da-nang-1
Xây nhà 3 tầng Đà Nẵng

Nhà 3 tầng được xem là trong những mẫu nhà có nhiều ưu điểm nhất, nó giúp tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đây được xem là lí do vì sao ngày càng có nhiều ngôi nhà 3 tầng mọc lên như nấm chỉ trong thời gian ngắn như hiện nay.

Chi phí để thiết kế một ngôi nhà 3 tầng cũng không quá tốn kém, diện tích không cần quá nhiều cũng có thể sở hữu được một ngôi nhà vừa đẹp và vừa đảm bảo được tính công năng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người.

Khi sở hữu một ngôi nhà 3 tầng bạn có thể dễ dàng được trải nghiệm một không gian sống rộng rãi và có thể tận dụng toàn bộ diện tích một cách triệt để mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

>>>Xem thêm: Thiết kế nhà Đà Nẵng

2. Một số lưu ý khi xây nhà đẹp 3 tầng Đà Nẵng

xay-nha-3-tang-da-nang-2
Một số lưu ý khi xây nhà đẹp 3 tầng Đà Nẵng

Khi có ý định xây nhà thì cần thiết kế nhà trước. Việc thiết kế nhà đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp đảm bảo cho không bị lãng phí khi xây dựng mà vẫn đem lại sự hài lòng cho người dùng khi hoàn thành công trình.

Nếu không muốn thì bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà xung quanh khu mình rồi tiến hành thực hiện và thay đổi sao cho phù hợp với diện tích khu đất và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu gia chủ kỹ lưỡng hơn thì có thẻ thuê nhà thầu xây dựng vẽ lại mặt bằng kiến trúc của ngôi nhà sau đó tiến hành thi công.

Nếu làm như thế bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí như hồ sơ, thiết kế. Tuy nhiên cần phải nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định là tự thiết kế hay thuê nhà thầu. Hãy suy nghĩ thật kĩ để đảm bảo rằng trong quá trình xây dựng không mắc sai lầm nào và khi sử dụng ngôi nhà vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ và đáp ứng được công năng sử dụng một cách tối đa nhất có thể.

3. Lên kế hoạch xây nhà 3 tầng Đà Nẵng chi tiết

Xác định cụ thể mục đích sử dụng nhà 3 tầng

Bạn cần xác định rõ xây nhà 3 tầng để cho thuê, kinh doanh hay sử dụng cho gia đình? Khi mục đích sử dụng nhà khác nhau, các kiến trúc sư sẽ có những điều chỉnh nhất định trong thiết kế sao cho tối ưu nhất theo mục đích.

xay-nha-3-tang-da-nang-3
Xác định cụ thể mục đích sử dụng nhà 3 tầng

Đặc điểm cơ bản của ngôi nhà 3 tầng định xây

Ngôi nhà 3 tầng bạn định xây có diện tích bao nhiêu? Theo phong cách nào? Chia bao nhiêu phòng? Nội thất và đồ trang trí như thế nào?… Bạn nên tham khảo, bàn bạc với các thành viên trong gia đình để phác thảo khái quát trước những đặc điểm cơ bản của ngôi nhà 3 tầng chuẩn bị xây.  Tùy vào nếp sống, đặc điểm sinh hoạt và sở thích của các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế không gian sinh hoạt các phòng  phù hợp yêu cầu, đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ. Điều này còn giúp tạo nên sự đồng thuận, đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí trong quá trình xây dựng.

Ngân sách dự trù xây nhà 3 tầng

Lên ngân sách dự trừ trước khi thi công vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định xây nhà 3 tầng. Từ ngân sách dự trù, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn thiết kế và xây nhà 3 tầng theo phong cách nào. Hoặc với phong cách đã chọn, với ngân sách dự trù sẽ thiết kế và thi công như thế nào để đảm bảo đẹp, đầy đủ công năng và tiết kiệm nhất.

Vị trí  và diên tích nhà 3 tầng dự kiến

xay-nha-3-tang-da-nang-4
Xác định vị trí  và diên tích nhà 3 tầng dự kiến

Vị trí xây nhà 3 tầng góp phần không nhỏ đến chi phí thi công. Vì sao vậy? Nếu như vị trí bạn dự định xây nằm ở vị trí đất có khả năng chịu lực cao thì chi phí làm móng sẽ thấp hơn. Ngược lại, khu vực bạn dự kiến xây có khả năng chịu lực kém thì chi phí phần móng sẽ cao hơn. Vị trí trong ngõ ngách sâu sẽ tốn thời gian và chi phí hơn so với ở những nơi thuận tiện giao thông… Không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà vị trí bạn xây dựng còn quyết định đến mức độ an toàn của cả công trình. Vì vậy, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà uy tín để họ tư vấn tận tình và tính toán cẩn trọng cho bạn trước khi xây.

Bạn cũng cần xác định chính xác diện tích xây dựng để các kiến trúc sư bố trí không gian các phòng sao cho hợp lý, khoa học, đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phong thủy.

Thời điểm xây nhà 3 tầng

Khí hậu Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa. Miền Nam chỉ có 2 mùa mưa và khô nhưng miền Bắc lại có đến 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa lại có một đặc trưng thời tiết khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công xây dựng. Thời điểm xây dựng lý tưởng là 3 đến 5 tháng cuối năm trước và 3 tháng đầu năm sau. Đây là khoảng thời gian thời tiết mát mẻ, ít mưa sẽ dễ dàng cho triển khai việc xây dựng.

Nên tránh xây dựng vào mùa hè vì mùa này thường có mưa rào to. Vì vậy, trong kế hoạch xây nhà 3 tầng, bạn cần tính toán thời điểm xây dựng sao cho phù hợp để quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Từ đó, sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí. Hơn nữa, khi công trình của bạn không gặp những bất lợi về mặt thời tiết chắc chắn sẽ chất lượng và đẹp hơn.

Thiết kế nhà 3 tầng trước khi xây dựng

xay-nha-3-tang-da-nang-5
Thiết kế nhà 3 tầng trước khi xây dựng

Nhà 3 tầng có rất nhiều kiến trúc khác nhau để khách hàng lựa chọn (hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, biệt thự, nhà ống…). Mỗi một phong cách nhà khác nhau trên một diện tích tại một vị trí cùng nguồn tài chính khác nhau sẽ có những tiêu chí riêng. Chính vì vậy, bạn nên thiết kế nhà theo điều kiện kinh tế của mình, vị trí định xây dựng, phong cách nhà mà bạn mong muốn cùng nguồn tài chính có thể bỏ ra. Chỉ có như vậy, bạn mới thật sự có một ngôi nhà vừa đẹp, đủ công năng, chuẩn phong thủy theo yêu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Vật liệu xây nhà 3 tầng

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay vô cùng phong phú, với nhiều hãng sản xuất khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu từ cao cấp đến bình dân, từ mới đến cũ. Vì vậy, dựa trên ngân sách và điều kiện kinh tế, bạn nên lên kế hoạch lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Khâu này bạn chuẩn bị kỹ trước khi xây nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công sau này. Tuy nhiên, nhà ở là công trình sử dụng lâu dài, liên quan đến sức khỏe, thậm chí sinh mạng của cả gia đình nên bạn cũng đừng “chắt bóp” quá, hãy sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xây dựng cho công trình của mình.

Thực hiện đầy đủ những thủ tục pháp lý trước khi xây dựng

Về mặt thủ tục, giấy tờ, đây có thể coi là bước đầu tiên bạn phải tìm hiểu và thực hiện. Ngoài những quy định chung về thi công, xây dựng, vị trí bạn chọn xây nhà bao giờ cũng có những quy định riêng bạn phải thực hiện theo. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi bắt tay vào thi công để tránh những rắc rối về sau. Tránh tình trạng thiếu sự chuẩn bị mà công trình đang thi công lại yêu cầu tạm dừng, đình chỉ thậm chí nộp phạt như thiếu giấy phép xây dựng, xây sai so với nội dung giấy phép xây dựng chẳng hạn.

4. Các phong cách có thể xây nhà 3 tầng Đà Nẵng

 • Xây biệt thự 3 tầng
 • Xây nhà 3 tầng mái thái
 • Xây nhà 3 tầng có tầng lửng
 • Xây nhà 3 tầng kiểu hiện đại
 • Xây nhà phố 3 tầng dạng nhà ống
 • Xây nhà 3 tầng có tầng hầm…

xay-nha-3-tang-da-nang-6

5. Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng Đà Nẵng

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá xây nhà 3 tầng. Gia chủ cần nắm được các yếu tố, cân đối để có được ngôi nhà ưng ý nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí.

Diện tích xây dựng

Theo lẽ đương nhiên, chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng sẽ được tính theo công thức: Chi phí = diện tích xây dựng x đơn giá thi công của nhà thầu. Vậy nên, diện tích xây dựng nhà 3 tầng cành lớn thì phần chi phí bạn bỏ ra sẽ càng cao.

Tuy nhiên, về phía nhà thầu thi công lại có một nguyên tắc phổ biến. Đó là diện tích xây dựng càng lớn thì giá thi công trọn gói sẽ càng rẻ. Gia chủ sẽ được lợi hơn nếu xây nhà có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi xây dựng để đảm bảo phù hợp với ngân sách đã dự toán cũng như cân đối với thửa đất xây nhà của gia đình.

Vị trí xây dựng

Cùng một bản vẽ thiết kế, các ngôi nhà có vị trí xây dựng khác nhau lại có chi phí xây dựng khác nhau. Ví dụ, ngôi nhà xây dựng ở thành phố sẽ có chi phí cao hơn so với nông thôn. Hoặc cùng là ở thành phố nhưng ngôi nhà ở sâu trong ngõ sẽ có chi phí xây dựng đắt hơn so với vị trí bên ngoài mặt đường lớn. Nguyên nhân là do sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu. Vị trí xây dựng là một yếu tố tác động khá lớn đến chi phí xây dựng. Gia chủ cần tìm cách khắc phục điều này trước khi tiến hành thi công nhà.

Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế của ngôi nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình bạn. Ví dụ, kiểu nhà có phần mái chéo rộng hoặc nhiều mái nhỏ sẽ có phần chi phí thi công cao hơn những ngôi nhà thông thường. Ngoài ra, các ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, diễm lệ sẽ cần nhiều chi phí cho việc trang trí bên ngoài ngôi nhà. Vậy nên, gia chủ cần chú ý yếu tố này để tiết kiệm ngân sách cho gia đình mình.

Chất lượng nguyên vật liệu

Thị trường nguyên vật liệu hiện này khá đa dạng về các chủng loại cũng như chất lượng. Các nhà thầu và chủ nhà cần có sự trao đổi, tính toán kỹ càng và thống nhất với nhau để tối ưu nhất chi phí xây nhà trọn gói.

Hãy chú ý, mỗi phần của ngôi nhà có thể sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp, vừa đảm bảo kết cấu bền vững mà vẫn tiết kiệm được các chi phí không cần thiết.

Thời điểm xây nhà

Mùa khô là thời điểm thuận lợi nhất để bạn tiến hành xây dựng ngôi nhà 3 tầng mơ ước của gia đình mình. Vào thời điểm này, giá nguyên vật liệu xây dựng có phần nhỉnh hơn bình thường do nhu cầu cao về xây dựng.

Bên cạnh đó, giá thành nguyên vật liệu có giảm hơn so với mùa khô. Tuy nhiên thời tiết không thuận lợi khiến việc thi công không được thuận lợi, chi phí nhân công tăng và phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Gia chủ cần lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp, có kế hoạch tính toán chi tiết để tối ưu nhất chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình mình.

Chi phí thi công

Một trong những chi phí lớn nhất của ngôi nhà là chi phí thi công. Vì vậy, gia chủ cần đặc biệt chú ý điều này. Để có thể hoàn thành một ngôi nhà, bạn cần thực hiện thi công nhiều hạng mục. Bạn cũng cần làm việc với nhiều đơn vị riêng biệt như: đơn vị làm mái, đơn vị làm móng, đơn vị hoàn thiện, đơn vị cung cấp thiết bị,…Việc không có chuyên môn cao trong xây dựng rất có thể sẽ khiến bạn gặp phải những khó khăn, ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Để tránh được tình trạng này, gia chủ có thể lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói, ký hợp đồng để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thông minh, tối ưu nhất.

Các yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình bạn có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Gia chủ cần thực sự chú ý, cân đối để đưa ra được giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

6. Một số mẫu xây nhà 3 tầng Đà Nẵng đáng tham khảo

xay-nha-3-tang-da-nang-7
Mẫu nhà 3 tầng số 1
xay-nha-3-tang-da-nang-8
Mẫu nhà 3 tầng số 2
xay-nha-3-tang-da-nang-9
Mẫu nhà 3 tầng số 3
xay-nha-3-tang-da-nang-10
Mẫu nhà 3 tầng số 4
xay-nha-3-tang-da-nang-11
Mẫu nhà 3 tầng số 5
xay-nha-3-tang-da-nang-12
Mẫu nhà 3 tầng số 6
xay-nha-3-tang-da-nang-13
Mẫu nhà 3 tầng số 7
xay-nha-3-tang-da-nang-14
Mẫu nhà 3 tầng số 8
xay-nha-3-tang-da-nang-15
Mẫu nhà 3 tầng số 9
xay-nha-3-tang-da-nang-16
Mẫu nhà 3 tầng số 10

7. Nhà thầu xây nhà 3 tầng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhà cửa là một trong những tài sản quan trọng hàng đầu của mỗi chúng ta, bởi nó là nơi che nắng, che mưa và là nơi để cả gia đình bạn nghỉ ngơi sau những ngày giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Do đó mà việc xây dựng nhà cửa cần được cân nhắc kĩ lưỡng về mọi mặt trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Và một trong những giải pháp được nhiều chủ đầu tư áp dụng hiện này là sử dụng dịch vụ Xây nhà 3 tầng Đà Nẵng trọn gói khi có nhu cầu. Vậy tìm đâu công ty xây dựng uy tín để sử dụng dịch vụ trên?

Khi đó, bạn có thể tham khảo qua dịch vu xây nhà trọn gói Đà Nẵng của SV Design bằng cách gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp miễn phí, tận tình, chu đáo bạn nhé. Với hơn 10 năm tuổi đời chinh chiến trong nghề xây dựng thì chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà 3 tầng bền đẹp, kiên cố, hiện đại với giá cả cạnh tranh so với nhiều công ty xây dựng khác tại Đà Nẵng.

8. Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 3 tầng Đà Nẵng tại SV Design?

xay-nha-3-tang-da-nang-17
Quy trình làm việc nhanh chóng, giải pháp tối ưu tại SV Design

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu tuy nhiên để có được ngôi nhà ưng ý nhất, bạn cần lựa chọn cho gia đình mình đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng. SV Design tự hào là đơn vị được hàng khách hàng tin tưởng và gửi gắm ước mong về ngôi nhà trong mơ của gia đình mình bởi nhiều lý do.

Quy trình làm việc nhanh chóng, giải pháp tối ưu

Khách hàng đến với SV Design luôn hài lòng với quy trình làm việc. Bởi quy trình của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trên rất nhiều khách hàng khác nhau. Với mỗi khách hàng đặc thù, đội ngũ nhân viên của SV Design luôn tư vấn, dựa trên các kinh nghiệm và xu hướng đế mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất trên tiềm lực hiện có. Chính vì điều này mà 95% khách hàng đều cảm thấy cực kỳ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm xây dựng nhà 3 tầng chất lượng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, SV Design với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng đã tin tưởng SV Design trong nhiều sản phẩm, dịch vụ, trong đó có cả dịch vụ xây nhà trọn gói 3 tầng và thực sự hài lòng về kết quả.

xay-nha-3-tang-da-nang-18
Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm xây nhà 3 tầng Đà Nẵng

Ngoài những dịch vụ trên cả mong đợi của khách hàng, SV Design cam kết và đảm bảo ưu tiên hỗ trợ tất cả các khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể là khách hàng có nhu cầu phát sinh trong hay sau thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận, giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. SV Design cũng tự hào là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đến với SV Design, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao ngôi nhà trong mơ của gia đình bạn cho chúng tôi.

Làm việc với tôn chỉ là sự hài lòng của khách hàng

Tất cả các hoạt động, thái độ của SV Design luôn luôn hướng đến khách hàng, cụ thể là sự hài lòng của khách hàng. Một khi khách hàng đã đến, chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất, sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, sự hài lòng nhất để không phụ sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mình. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chính khách hàng là đại sứ thương hiệu uy tín nhất của SV Design để nhiều người hơn nữa biết đến chúng tôi.

9. Một số mẹo để sở hữu căn nhà 3 tầng Đà Nẵng đẹp, tiện nghi

xay-nha-3-tang-da-nang-19
Một số mẹo để sở hữu căn nhà 3 tầng Đà Nẵng đẹp, tiện nghi
 • Chọn người giám sát thi công, nếu như bạn thuê nhà thầu thì việc này đương nhiên sẽ của chủ thầu tuy nhiên nếu bạn thuê thợ địa phương thì bạn nên nhờ người nhà trong gia đình giám sát thi công đặc biệt là người có kinh nghiệm trong xây dựng. Để tránh vật liệu bị thất thoát, thiếu hụt, tránh thợ làm sai so với thiết kế.
 • Người giám sát cũng nên tham khảo giá vật liệu thị trường nếu như bạn thuê nhà thầu để tránh tình trạng nhà thầu đưa giá quá cao.
 • Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên nhắc nhở họ che chắn những phần mới thi công như vậy quá trình xây dựng sẽ có nhiều thuận lợi.
 • Về khâu hoàn thiện, thiết kế nội thất sau này, các mẫu nhà hai tầng thường có diện tích nhỏ vì vậy việc lựa chọn nội thất không nên cầu kì, nhiều đồ đạc. Nội thất nên có màu nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản, ít nội thất sẽ làm căn phòng của bạn rộng rãi và thoáng mát hơn

10. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *