Xây Nhà Cấp 4 Đà Nẵng Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Trong nhiều năm trở lại đây nhu cầu xây nhà cấp 4 Đà Nẵng có nhu cầu tăng mạnh. Để xây dựng được một ngôi nhà nói chung xây nhà cấp 4 nói riêng sao cho đẹp, mà điều quan trọng là chi phí bỏ ra để xây dựng ngôi nhà vừa phù hợp với nhu cầu tài chính thỏa mãn nhu cầu để ở, sinh hoạt cho ngôi nhà của bạn. Để có thể xây một ngôi nhà cấp 4 ưng ý, đầy đủ công năng lại độc đáo, bền đep thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của SV Design nhé!

1. Định nghĩa nhà cấp 4 là gì?

xay-nha-cap-4-da-nang-1
Mẫu nhà cấp 4

Nhà cấp 4 được hiểu là nhà có kết cấu đơn giản hơn nhà tầng kết cấu kết hợp bằng gạch hoặc gỗ, có lớp tường bao che hoặc hàng rào, mái nhà có thể được làm bằng mái ngói tấm lợp xi măng, mái tôn, hay thậm trí mái bằng, thời gian sử dụng dưới 30 năm, có quy mô 1 tầng gọi là nhà cấp 4 1 tầng có thể thêm gác lửng hay những kiểu dáng khác nhau như nhà chữ L 1 tầng, chữ U,…Những mẫu nhà cấp 4 hiện nay được tạo dựng lên từ những bản thiết kế nhà cấp 4 mang dáng dấp hiện đại, hợp thời hơn và lạ mắt như các thiêt kê bản vẽ nhà chữ L nhà chữ U.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà Đà Nẵng

2. Những lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng

Mục đích và nhu cầu sử dụng

Để tận dụng tối đa các thiết kế của kiến trúc sư, quý khách nên xác định rõ từ đầu mục đích xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng là để ở, cho thuê hay kinh doanh. Cùng là một không gian nhà cấp 4 nhưng khi mục đích sử dụng khác nhau sẽ có các mẫu nhà thiết kế khác nhau phục vụ tối đa cho mục đích sử dụng.

Ngoài ra quý khách cũng nên xác định trước đặc điểm cơ bản của ngôi nhà, diện tích bao nhiêu, có mấy phòng, phong cách trang trí nội và ngoại thất ra sao. Để đơn vị thi công xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng có thể phác thảo khái quát trước những đặc điểm cơ bản ngôi nhà cấp 4 của quý khách. Ngoài ra, tùy vào nếp sống, đặc điểm sinh hoạt và sở thích của các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế không gian sinh hoạt các phòng phù hợp yêu cầu, đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý khách

xay-nha-cap-4-da-nang-2
Xác đinh nhu cầu và mục đích trước khi xây nhà cấp 4

Ngân sách dự trù xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng

Đây là một câu hỏi vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng. Ngân sách sẽ góp phần quan trọng hàng đầu đến quyết định phong cách nhà mà bạn lựa chọn. Chỉ khi bạn xác định được mức ngân sách cùng sự phân chia một cách hợp lý, cụ thể mới có thể đẩy nhanh quá trình thi công sau này cũng như tránh được những lãng phí, thất thoát không đáng có. Để an tâm, quý khách có thể tham khảo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của các công ty xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp như SV Design để có cơ sở dụ trù ngân sách hợp lý

Xác định vị trí và diện tích trước khi xây dựng nhà cấp 4

Vị trí xây dựng nhà cấp 4 quyết định đến mức độ an toàn và chi phí cho công trình của bạn. Nếu vị trí bạn chuẩn bị xây dựng nằm ở những vùng đất có kết cấu chịu lực kém, phần thiết kế móng sẽ được tính toán chi tiết cũng như tốn kém hơn. Bạn cũng cần xác định chính xác diện tích xây dựng để các kiến trúc sư bố trí không gian các phòng sao cho hợp lý, khoa học, đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

xay-nha-cap-4-da-nang-3
Xác định vị trí và diện tích trước khi xây dựng nhà cấp 4

Thiết kế bản vẽ và lựa chọn đơn vị cung ứng vật tư

Để đơn giản hóa quá trình thiết kế bản vẽ và lựa chọn đơn vị cung ứng vật tư, quý khách có thể sử dụng dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ Đà Nẵng của công ty SV Design. Quý khách sẽ không còn phải đau đầu vì những vấn đề này nữa. SV Design tự tin là công ty xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ uy tín chất lượng tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ của mình.

3. Vị trí xây nhà cấp 4 ở đâu? Diện tích đất xây dựng là bao nhiêu?

Vị trí xây nhà cấp 4 quyết định hành động đến mức độ bảo đảm an toàn và ngân sách cho khu công trình của bạn. Nếu vị trí bạn sẵn sàng chuẩn bị thiết kế xây dựng nằm ở những vùng đất có cấu trúc chịu lực kém, phần phong cách thiết kế móng sẽ được giám sát chi tiết cụ thể cũng như tốn kém hơn. Bạn cũng cần xác lập đúng mực diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng để những kiến trúc sư sắp xếp khoảng trống những phòng sao cho hài hòa và hợp lý, khoa học, bảo vệ công suất và thẩm mỹ và nghệ thuật .

xay-nha-cap-4-da-nang-4
Xác lập đúng mực diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng

4. Tìm hiểu những thủ tục pháp lý trước khi xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng

Đây là bước giúp bạn tránh những rắc rối về mặt pháp lý trong quá trình xây dựng nhà. Bạn cần tìm hiểu kỹ những thủ tục, giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng trước khi khởi công để đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật.

 • Thi công xây nhà cấp 4 đẹp phong cách biệt thự.
 • Thi công xây nhà cấp 4 đẹp mái thái.
 • Thi công xây nhà cấp 4 đẹp có gác lửng.
 • Thi công xây nhà cấp 4 đẹp kiểu hiện đại.
 • Thi công xây nhà cấp 4 đẹp truyền thống.
 • Thi công xây nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, …

Mỗi phong thái nhà cấp 4 khác nhau, diện tích quy hoạnh khác nhau, vị trí thiết kế xây dựng khác nhau, vật tư, đơn vị chức năng xây đắp và thời gian kiến thiết khác nhau .. sẽ quyết định hành động đến ngân sách kiến thiết xây dựng cấp 4 của bạn. Có rất nhiều tiêu chuẩn ảnh hưởng tác động đến ngân sách xây nhà cấp 4, tuy nhiên, ngoài những tiêu chuẩn phụ ra, những quan tâm trước khi kiến thiết xây dựng nhà ở trên chính là những yếu tố quyết định hành động đến ngân sách kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 của bạn .

5. Chi phí đơn giá xây dựng cấp 4 Đà Nẵng hiện nay.

Nhiều bạn luôn hỏi xây nhà cấp 4 mái bằng, mái thái, xây nhà cấp 4 100m2, xây nhà 120m2 khoảng bao nhiêu tiền để xây dựng cho mình mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2 hay 100m2? Chúng tôi lấy ví dụ cho bạn dễ hình dung đơn giá xây nhà cấp 4 với diện tích 100m2

xay-nha-cap-4-da-nang-5

Ví dụ bạn có miếng đất 100m2

Bạn muốn xây căn nhà cấp 4 thì chúng tôi lên bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 100m2 (bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ) rồi tính ra đơn giá hợp lý tốt nhất xây nhà cấp 4 hiện nay với diện tích xây dựng để tính tiền sẽ được tính

Diện tích xây dựng= Diện tích móng + Diện tích nhà cấp 4

 • Diện tích xây dựng móng là 20% so với diện tích nhà cấp 4 là 20m2
 • Diện tích xây dựng nhà cấp 4 là 100% là 100m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng là 120m2

Đơn giá nhân công dao động từ 1.5-1.7 triệu/m2: Chi phí nhân công trung bình: 1.5triệu x 120m2 = 180 triệu. Đây chỉ là giá nhân công, đơn giá cấp 4 còn tất cả vật liệu bạn tự mua.

Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô + nhân công hoàn thiện dao động từ 3.3 triệu/m2. Chi phí trung bình cho phần thô: 3.3 triệu x 120m2 = 396 triệu

 • Đây chỉ là tất cả tiền công, tiền vật liệu thô (sắt, thép, đá, cát, điện nước âm vv…) giá làm nhà
 • Không bao gồm vật tư hoàn thiện như: Gạch ốp lát, đá granite, sơ nước, trần thạch cao, đèn sáng vv….)

>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>> Thi công nội thất Đà Nẵng

6. Tham khảo những mẫu xây nhà cấp 4 Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

xay-nha-cap-4-da-nang-6
Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà mái thái là kiểu nhà theo kiến trúc thấp tầng, các bộ phận trong thiết kế từ phần mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Có một số kiểu nhà mái thái phổ biến hiện nay như: nhà mái thái 2, 3 hoặc 4 tầng, biệt thự cấp 4 mái thái, biệt thự kiểu mái thái, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ,4 phòng ngủ… Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến kiểu nhà cấp 4 mái thái được xem kiểu nhà cấp 4 đẹp. Việc xây nhà mái thái đòi hỏi trình độ và kỹ thuật tương đối tỉ mỉ vì kiểu nhà thái cấp 4 luôn mang đến thẩm mỹ đẹp.

xay-nha-cap-4-da-nang-7
Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều ở nông thôn.

Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều ở nông thôn. Bởi vì các hộ dân có diện tích đất khá rộng và kiểu nhà này phù hợp với mức thu nhập không nhiều của họ.

xay-nha-cap-4-da-nang-8
Hiện nay ở thành phố kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng khá nhiều

Tuy nhiên, hiện nay ở thành phố kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng khá nhiều. Bởi vì diện tích đất không nhiều mà vẫn muốn một mẫu nhà hiện đại, thu hút. Nhà cấp 4 mái thái hiện đại cũng là một mẫu nhà đòi hỏi nhiều kỹ thuật xây dựng. Cũng như thời gian thi công dài hơn, cần lưu ý nhiều điểm khi thi công muốn xây dựng cho mình căn nhà cấp 4 kiểu thái

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

xay-nha-cap-4-da-nang-9
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Đặc điểm nhà cấp 4 hiện đại là có thiết kế lạ đơn giản đẹp mắt, công năng bên trong rất thuận tiện cho sử dụng, phong cách kiến trúc đa dạng, lại có thể sinh hoạt đông người khá thoải mái trong một không gian, có đặc điểm là những mẫu nhà này có thể biến những mẫu nhà cấp 4 20m2, 30m2,… có thể cho ta cảm giác thoải mái hơn so với diện tích khiêm tốn đó.

xay-nha-cap-4-da-nang-10
Mẫu nhà cấp 4 tone trắng đơn giản, tinh tế
xay-nha-cap-4-da-nang-11
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng năng động, trẻ trung và hiện đại

Xây nhà cấp 4 chữ L

xay-nha-cap-4-da-nang-12
Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Các mẫu nhà cấp 4 chữ L đang là một trong những thiết kế kiến trúc với hình dáng được thiết kế khác nhau, nhà mái thái hình chữ L được yêu chuộng nhiều hiện nay đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Nhà chữ L không chỉ mang đến nét đẹp độc đáo từ mặt tiền ngoại thất bên ngoài mà việc phân chia công năng mặt bằng nhà cấp 4 bên trong cũng rất dễ dàng đáp ứng điều kiện sinh hoạt, thư giãn thoải mái cho các gia đình.

xay-nha-cap-4-da-nang-13
Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L Độc Đáo

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L tiết kiệm được diện tích tạo ra khoảng sân rất tự nhiên cho khuôn viên nhà dành cho việc đỗ xe hoặc nơi vui chơi của trẻ em sẽ rất tốt.

xay-nha-cap-4-da-nang-14
Nếu bạn ưa thích sự đơn giản nhưng không quá đơn điệu thì đây là một thiết kế riêng dành cho bạn.

Nhà cấp 4 hình chữ L giúp cho việc phân bổ các phòng trở nên dễ dàng hơn, việc tách biệt các phòng tạo ra khoảng không gian tự do rất tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất.

xay-nha-cap-4-da-nang-15
Góc chữ L nhỏ bên hông nhà có thể tận dụng làm chỗ để xe rất tốt mà không làm mất đi thẩm mỹ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp có những mẫu như nhà cấp 4 gác lửng mái thái, hiện đại, cổ điển, phong cách châu Âu hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian mang đến nội thất nhà cấp 4 đẹp cho cảm giác xem nhà đẹp cấp 4 thêm rộng vì có không gian tầng lửng. Bên cạnh đó nó cũng có chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm.

xay-nha-cap-4-da-nang-16
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Gác lửng, tầng lửng hay gác xép là là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà. Đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp vừa giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình bạn. Vừa tạo nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà.

xay-nha-cap-4-da-nang-17
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thi công nhiều hiện nay

Bên cạnh đó, nhà cấp 4 gác lửng được xem là một cách hữu hiệu để làm tăng diện tích sử dụng. Trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà. Đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế như nhà cấp 4. Chính vì vậy, ngày nay có khá nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ thường lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 gác lửng làm không gian sống tiện nghi cho mình.

xay-nha-cap-4-da-nang-18
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5×20 giá rẻ thi công nhiều ở nông thôn

7. Công ty xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

SV Design là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà cấp 4 tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của một ngôi nhà đối với khách hàng của mình, nên chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng công trình, dự án xây dựng nhà cấp 4 tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. 

xay-nha-cap-4-da-nang-19
SV Design – Công ty xây dựng nhà cấp 4 Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 tại Đà Nẵng – SV Design sỡ hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo và thi công nhiều công trình, số lượng đội nhân công xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi đảm bảo cho nhiều dự án công trình cùng lúc nên chúng tôi cam kết không bán thầu hay sang nhượng cho các đơn vị khác. SV Design cam kết thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công chất lượng công trình, sử dụng đúng vật tư đã thống nhất, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái kém chất lượng.

8. Điều đặc biệt khi xây nhà cấp 4 Đà Nẵng tại SV Design 

xay-nha-cap-4-da-nang-20
Ngoại thất mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 mái tôn

Chúng tôi không bán thầu

 • Chúng tôi thi công với đội ngũ nhân công của công ty được đào tạo và thi công nhiều công trình của công ty sẽ tiết kiệm được 20% chi phí thi công so với thuê 1 bên thi công riêng (hay còn gọi là trung gian)
 • Chúng tôi cam kết không bán thầu, công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty đứng ra thi công, không sang nhượng lại hay bán cái cho đơn vị nào khác nên có được cái giá xây nhà cấp 4 giá rẻ nhất.
 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công chất lượng công trình, sử dụng đúng vật tư đã thống nhất, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái kém chất lượng.

Tiết kiệm khoảng thời gian và chi phí

xay-nha-cap-4-da-nang-21
Tiết kiệm khoảng thời gian và chi phí khi xây nhà cấp 4 tại SV Design
 • Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm quản lý được kế hoạch xây dựng của nhà mình và kế hoạch riêng của bạn, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp để sớm có giấy phép thi công căn nhà nên giá xây dựng nhà cấp 4 hiện nay rất tốt so với nơi khác. Thời gian bàn giao nhà đưa vào sử dụng sẽ được chúng tôi thực hiện uy tín đúng cam kết.
 • Khi thi công trực tiếp thì chúng tôi sẽ tối ưu được chi phí, sẽ không có phát sinh nào ngoài dự toán cho ngôi nhà, việc lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chủ nhà vì các nhà cung cấp vật tư hay dịch vụ đi kèm luôn ưu tiên các nhà thầu thi công xây dưng và đưa ra cái chi phí tốt nhất.

Hoàn thiện đẹp mắt giống như thiết kế

 • Với chi phí bỏ ra tiết kiệm nhưng chúng tôi sẽ thiết kế và thi công căn nhà đẹp nhất với số tiền các bạn phải bỏ ra từ bản vẽ thiết kế cho đến lúc hoàn thiện ngôi nhà giống nhau đến 99% so với bản vẽ thiết kế.
 • Chuyên nghiệp trong cách làm việc, minh bạch trong cam kết, vật tư sử dụng trong công trình và rõ ràng trên bản vẽ thiết kế, chi tiết trong hợp đồng thi công.

9.  Các công việc xây nhà cấp 4 Đà Nẵng trọn gói tại SV Design

xay-nha-cap-4-da-nang-22
Các công việc xây nhà cấp 4 Đà Nẵng trọn gói tại SV Design
 • Vệ sinh mặt bằng thi công và định vị tim móng, định vị trục.
 • Ép cọc móng nhà 
 • Đào đất đài móng, giằng móng, hầm phân, đập đầu cọc 
 • Đổ bê tông lót móng, xây bê phốt, xây hố ga
 • Gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha: Móng, giằng móng.
 • Đổ bê tông Móng, giằng móng, cổ cột bê tông đá 
 • Đổ bê tông sàn trệt
 • Gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha: Cột các tầng.
 • Đổ bê tông cột các tầng
 • Gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha: Cột các tầng.
 • Đổ bê tông cột các tầng
 • Gia công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông Cầu thang Lợp mái nhà
 • Xây tường bao che và ngăn mác hồ 
 • Tô tường bao che và tường ngăn 
 • Cán nền sàn các tầng 
 • Chống thấm sàn WC, Ban công, Sân thượng, Mái nhà
 • Lắp đặt hệ thống ống dẫn, dây điện âm tường.
 • Lắp hệ thống cấp, thoát nước trục chính
 • Đóng trần thạch cao 
 • Lắp đặt ống dẫn và dây dẫn điện của: Đèn chiếu sáng trần các phòng khách, bếp, phòng ngủ, khu WC
 • Bả matits: Tường trong và ngoài nhà
 • Sơn nước: Tường trong và ngoài nhà
 • Ốp lát gạch: Sàn và tường WC
 • Đá Granit: Tam cấp, cầu thang, mặt tiền, ngạch cửa
 • Lắp đặt: Cửa đi, cửa sổ 
 • Lan can cầu thang, lan can ban công
 • Ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng.
 • Thiết bị Bàn cầu, Chậu rửa, Lavabo, vòi nước
 • Vệ sinh giao nhà

>>>>> Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

10. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

 • Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
 • Điện Thoại : 0764 988 899
 • Mail: svdesign.vn@gmail.com
 • www.svdesign.vn
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>>>> Xem thêm:

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *